Văn hóa
NEWTECONS

Việc thấu hiểu – lan tỏa giá trị văn hóa của Công ty là trách nhiệm, cũng như nhiệm vụ của toàn thể nhân viên, từ cấp lãnh đạo cao nhất đến mọi vị trí trong Công ty.

Uy tín

Mỗi nhân viên luôn đảm bảo xây dựng được sự tin tưởng từ khách hàng, đối tác, đồng nghiệp để qua đó xây dựng được thương hiệu uy tín của công ty.

Tinh xảo

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thành tốt và điều đó tạo nên sự khác biệt của NEWTECONS trên thị trường.

Tích cực

Tinh thần lạc quan, tư duy tích cực, chấp nhận thử thách và thay đổi để phát triển bền vững luôn được khuyến khích ở mỗi thành viên trong tổ chức.

Đồng tâm

Mỗi cá nhân trong công ty luôn tâm niệm cùng đồng đội vượt qua những áp lực, thử thách để hoàn thành mục tiêu, chiến lược phát triển của công ty.

Chính sách phúc lợi

Chúng tôi không ngừng xây dựng, cải thiện và bổ sung các chế độ phúc lợi, chính sách đãi ngộ ngày một tốt hơn, với mong muốn CBNV xem Newtecons là gia đình thứ hai, tận tâm cống hiến, đồng lòng phát triển, cùng nhau vươn tới những thành tựu nhất định.

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện

Khám sức khỏe định kỳ hàng năm, Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện

Chính sách chăm lo đời sống CBNV

Chính sách chăm lo đời sống CBNV

Quà sinh nhật, quà Tết Nguyên đán, Trung thu, hiếu hỉ, thai sản, thăm hỏi,…

Đào tạo toàn diện

Đào tạo toàn diện

Thường xuyên tổ chức đào tạo nội bộ hoặc cử CBNV đi học tập, nghiên cứu ở các trường, trung tâm, học viện

Hoạt động thể thao, Team building

Hoạt động thể thao, Team building

Tổ chức các chương trình thể thao, Team building để CBNV rèn luyện sức khỏe và gắn kết tập thể

Cơ hội
thăng tiến

Con người chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững

Chúng tôi tin rằng đầu tư cho đào tạo là đầu tư cho sự thành công trong tương lai của công ty. Do đó, tại NEWTECONS mỗi CBNV sẽ có một lộ trình nghề nghiệp rõ ràng được định hình từ những chương trình đào tạo phù hợp nhất với mục tiêu bản thân. Chắc chắn rằng, năng lực của nhân viên sẽ được nâng lên từng ngày, đó là học hỏi những đồng nghiệp xuất sắc và được đào tạo bởi chuyên gia của công ty bằng các khóa học bài bản.

N_Blue

QUỸ
NEWSHARE

Người Newtecons lan tỏa giá trị nhân văn

Xuất phát từ tinh thần đoàn kết, tương trợ lẫn nhau, Quỹ Newshare được thành lập để hỗ trợ cán bộ nhân viên Newtecons có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, trong tương lai Quỹ Newshare sẽ hướng đến những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời yếu thế trong xã hội.