Thư ngỏ
CHỦ TỊCH HĐQT

Anh chị em thân mến!

Qua 18 năm hình thành và phát triển, Newtecons đã trở thành một thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực xây dựng, với hơn 100 dự án xuyên suốt chiều dài đất nước, góp phần phát triển nền kinh tế, tạo công ăn việc làm cho hàng ngàn nhân sự. Có được thành công ấy phải kể đến sự quyết tâm, nỗ lực, là mồ hôi, là những trăn trở, là sự bứt phá giới hạn bản thân, là những hi sinh của toàn thể Anh Chị Em.

18 năm đồng hành, cùng nhau đi qua biết bao thăng trầm, chắc hẳn chúng ta đã xem Newtcons như một gia đình thứ hai và anh chị em đồng nghiệp như chính anh chị em mình, tương thân tương ái, kề vai sát cánh vượt gian nan, thử thách. Ta kể nhau nghe những vui buồn trong cuộc sống, ta chia nhau những thành công, những niềm hân hoan khi đạt được một thành tựu mới trong công việc.

Mỗi cuộc đời là một câu chuyện, và mỗi người trong chúng ta có một hoàn cảnh riêng. Hiện nay, trong số CBNV chúng ta còn rất nhiều trường hợp khó khăn. Bên cạnh sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo, sự chăm lo đời sống CBNV từ Công Đoàn công ty, Quỹ thiện nguyện Newshare được thành lập nhằm thực hiện các hoạt động hỗ trợ cho CBNV và người thân, các trường hợp đặc biệt cần giúp đỡ trong cộng đồng. Thông qua đó khuyến khích, vận động CBNV tham gia các hoạt động thiện nguyện; Tăng sự kết nối, thấu cảm và tinh thần đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong nội bộ Công ty. Quỹ được hoạt động với tiêu chí: Công khai – Minh bạch – Tự nguyện – Phi lợi nhuận.

Tin rằng, với sự đóng góp, đồng lòng của Anh Chị Em, Quỹ Newshare sẽ ngày một lớn mạnh và ngày càng có những trường hợp được giúp đỡ, đời sống của Anh Chị Em được cải thiện, không một ai bị bỏ lại phía sau.

CHỦ TỊCH HĐQT

Trần Kim Long

Thông tin
quỹ newshare

Mọi đóng góp vui lòng gửi về Quỹ Newshare,
thông tin tài khoản:

Số tài khoản:

125000050936

Người thụ hưởng:

Ban Chấp hành Công đoàn Công ty
Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons

Ngân hàng:

VietinBank - CN Quận 4

Ta sống bằng thứ ta thu được,
nhưng ta tạo ra cuộc đời bằng thứ ta cho đi.

We make a living by what we get,
but we make a life by what we give.