2020-10
20
20 Tháng 10, 2020

NEWTECONS ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC TỈNH MIỀN TRUNG TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG HỖ TRỢ CỘNG ĐỒNG

Nằm trong chuỗi hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp hướng đến cộng đồng, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons đã triển khai các hoạt động cứu trợ bão lụt tại 3 tỉnh Huế – Quảng Trị – Quảng Nam trong hai tuần cuối tháng 10/2020. 

Công đoàn Công ty Newtecons ủng hộ cho các em học sinh Trường tiểu học Phong Xuân

Cụ thể, đợt 1 đã triển khai vào ngày 20/10/2020, tại Xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế với hơn 350 phần quà kèm tiền mặt với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng. Đợt 2 triển khai từ ngày 27-30/10 tại hai tỉnh Quảng Nam và Quảng Trị, với gần 1000 phần quà trao tặng gồm nhu yếu phẩm, dụng cụ học tập và tiền mặt trị giá 430 triệu đồng. Số tiền quyên góp cùng các phần quà do chính các cán bộ, nhân viên công ty và các “mạnh thường quân” ủng hộ tối thiểu một ngày lương và huy động từ quỹ chạy bộ Newtecons Running Challenge.

Trao tặng 200 phần quà cho Trường THCS Thanh An, Cam Lộ, Quảng Trị

Với sứ mệnh “Xây dựng niềm tin”, Newtecons chú trọng hoạt động kinh doanh luôn phải gắn liền với sự phát triển của xã hội. Trong năm vừa qua, Công ty đã triển khai nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa: chương trình “Chuyến xe Mùa Xuân” hỗ trợ công nhân về quê ăn Tết; chương trình chạy bộ “Newtecons Running Challenge” huy động quỹ từ thiện vì cộng đồng; chương trình “Greenday – Ngày Chủ nhật xanh” giữ gìn môi trường xanh tại các công trường.

Chương trình Chuyến xe mùa xuân – một trong những hoạt động cộng đồng của Công ty

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons được thành lập vào tháng 10 năm 2003, được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng với đa dạng các loại hình công trình, từ dự án trung tâm thương mại, khu căn hộ cao cấp đến dự án hạ tầng, cao ốc văn phòng, nhà xưởng sản xuất hiện đại. Hiện tại công ty có gần 700 CBNV là các kỹ sư, kiến trúc sư và đang mở rộng phạm vi hoạt động trên khắp cả nước. Riêng tại miền Trung, Newtecons đang tiến hành các dự án lớn tại Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế.

Trong nhiều năm qua, với khát vọng xây nên những công trình có chất lượng vượt trội, đồng thời để đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về kỹ thuật của Chủ đầu tư đối với những công trình có quy mô lớn và phức tạp, Newtecons đã không ngừng nỗ lực hoàn thiện và cải tiến quy trình làm việc tinh gọn, linh hoạt, nâng tầm đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, yêu nghề bằng cách tạo ra một môi trường làm việc minh bạch, năng động và chuyên nghiệp. Newtecons xác định con người chính là nhân tố tạo nên thay đổi và mang lại thành công trong sự phát triển của công ty. Định hướng cho sự lớn mạnh và phát triển của Newtecons trong những năm tới, Ban Lãnh đạo đặt ra tầm nhìn và chiến lược phát triển công ty trở thành một trong những Tổng thầu uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Một số hình ảnh khác của chuyến đi:

 

Chia sẻ

Tin liên quan

31 Tháng 08, 2023

“TRÁI TIM” CỦA SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG

21 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐẤU THẦU – THIẾT KẾ

12 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG NĂM 2023

06 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG 2023