Tổng thầu D&B
Xây dựng & Cơ điện

Thiết kế và Thi công (D&B) là mô hình tiên tiến đã được nhiều nhà thầu lớn trên thế giới áp dụng. Tuy nhiên, D&B không dễ dàng để thực hiện, đặc biệt khi áp dụng vào các dự án quy mô lớn và phức tạp, đòi hỏi sự phối hợp nhịp nhàng giữa thiết kế và thi công, giữa xây dựng và cơ điện. Do đó, yếu tố mà Chủ đầu tư hiện nay quan tâm ở một Tổng thầu là phải có năng lực vượt trội. Newtecons là một Tổng thầu đáp ứng các yêu cầu trên và là thành viên của hiệp hội công trình xanh Việt Nam, đã có kinh nghiệm thiết kế và thi công cho các dự án đạt tiêu chuẩn xanh (LEED - Mỹ), LOTUS (Việt Nam).

VỚI MÔ HÌNH D&B, NEWTECONS SẼ GIÚP CHỦ ĐẦU TƯ GIẢM 30% THỜI GIAN VÀ 10 - 15% CHI PHÍ

Tiết kiệm thời gian: Hạn chế các thay đổi phát sinh, đảm bảo vận hành ăn ý theo yêu cầu CĐT và các tiêu chuẩn, quy chuẩn hiện hành.
Tối ưu vốn đầu tư: Mang tới nhiều giải pháp xử lý công việc với duy nhất một đầu mối giúp tối ưu hóa chi phí và tăng hiệu quả kiểm soát dự án.
Chủ động thiết kế và quản lý tiến độ: Giảm những công đoạn, thời gian chờ khi phải phân chia và điều phối nhiều gói thầu nhỏ gây ảnh hưởng tới tiến độ.
Đảm bảo chất lượng: Tăng tính ràng buộc trách nhiệm chặt chẽ giữa Thiết kế và Thi công, giữa Xây dựng và Cơ điện đồng thời cho phép tối đa hóa hiệu quả.

Tổng thầu
thi công Xây dựng

Bằng kiến thức, kinh nghiệm và năng lực vượt trội trong lĩnh vực thi công cùng hệ thống quản lý toàn diện, thương hiệu Newtecons đang trở thành bảo chứng về uy tín và chất lượng cho hàng loạt dự án quy mô lớn.

Với vai trò Tổng thầu thi công xây dựng, Newtecons đảm nhận toàn bộ công tác móng, kết cấu phần hầm, kết cấu phần thân cho đến hoàn thiện công trình và hạ tầng cảnh quan.

Đội ngũ chuyên gia, kỹ sư tinh nhuệ, lành nghề
Tư vấn giải pháp chuyên sâu và toàn diện
Đáp ứng mọi nhu cầu kỹ thuật khắt khe
Mô hình quản lý tinh gọn, hiệu quả

Tổng thầu
thi công cơ điện

Qua gần 2 thập kỷ hình thành và phát triển, Newtecons đã khẳng định năng lực dẫn đầu trong lĩnh vực Cơ điện, được biết đến là một trong những tổng thầu lớn nhất Việt Nam có khả năng đảm nhận trọn gói từ khâu thiết kế kỹ thuật, cung cấp vật tư thiết bị, thi công lắp đặt và bảo trì các công trình quy mô lớn theo tiêu chuẩn kỹ thuật quốc tế.

Newtecons quy tụ đội ngũ kỹ sư Cơ điện chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, luôn cải tiến và áp dụng kỹ thuật mới để đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, được nhiều Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn.

Chúng tôi thi công các Dự án trải dài từ Bắc tới Nam, đa đạng chủng loại như:

• Dân dụng: Nhà ở cao tầng; Nhà ở thấp tầng; Khách sạn & Resort; Trung tâm thương mại; Trường học & Bệnh viện; Cơ sở hạ tầng.

• Công nghiệp: Nhà xưởng sản xuất; Nhà kho cho thuê.

• Thi công hệ thống phụ trợ Utility.

Newtecons luôn hoàn thiện để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, tư vấn phương án thi công cơ điện đảm bảo an toàn, phù hợp với các tiêu chuẩn mới cho công trình như:

– Tiêu chuẩn IEC trong thi công hệ thống Điện.

– Tiêu chuẩn NFPA, UL/FM trong thi công Hệ thống chữa cháy.

– Tiêu chuẩn SMACNA trong chế tạo ống gió.

Lĩnh vực hoạt động:

1. Hệ thống điện & điện nhẹ: hệ thống điện trung thế, hệ thống điện hạ thế, trạm biến áp, hệ thống phát điện, hệ thống chiếu sáng…

2. Hệ thống điều hòa không khí và thông gió: hệ thống điều hòa không khí, hệ thống hút ẩm, hệ thống phòng sạch…

3. Hệ thống cấp thoát nước.

4. Hệ thống phòng cháy và chữa cháy.

5. Hệ thống phụ trợ: xử lý nước thải, xử lý nước sạch RO, nước cất, hồ bơi, gas, khí nén, nồi hơi…

Với khát vọng dẫn đầu thị trường thi công cơ điện, công tác cải tiến và áp dụng công nghệ được Newtecons quan tâm đặc biệt:

– Phối hợp xây dựng – Cơ điện.

– Sử Dụng BIM – Revit: Chúng tôi đã triển khai ứng dụng mô hình hóa thông tin (BIM) trong quá trình thiết kế và Revit 3D trong thi công. Ứng dụng này được triển khai ngay giai đoạn khởi điểm cho phép tính toán kỹ từ khâu thiết kế đến lựa chọn vật liệu, giúp hạn chế tối đa rủi ro .

– Sử dụng công nghệ VR: Đội ngũ Newtecons nghiên cứu và triển khai công nghệ thực tế ảo (VR) tại các công trình tiêu biểu, mang tới khách hàng những trải nghiệm tương tác trực quan, thậm chí là có thể thay đổi bố trí theo yêu cầu. Thêm vào đó, chúng tôi chú trọng tìm tòi và ứng dụng các cải tiến mới vào thi công nhằm tối ưu hóa tính thẩm mỹ, tiến độ và chi phí.

Văn hóa an toàn

Hai điều Newtecons không thỏa hiệp là “Chất lượng và An toàn lao động”. Bởi tiêu chuẩn hàng đầu của chất lượng chính là an toàn và chỉ có thi công an toàn mới mang lại chất lượng.

Xác định an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp là điều kiện tiên quyết, Newtecons đã xây dựng và liên tục cập nhật quy trình quản lý chuyên nghiệp. Toàn thể đội ngũ kỹ sư, giám sát thi công và mọi công nhân thường xuyên được phổ biến, tập huấn đảm bảo hiểu sâu, nắm chắc và luôn ý thức tuyệt đối chấp hành.

Công tác huấn luyện an toàn

Trước mỗi dự án, Ban HSSE tổ chức huấn luyện nhằm nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành của người lao động về công tác an toàn. Trước mỗi hạng mục thi công, Ban chỉ huy công trường đều tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình, thực hiện phân tích, đánh giá rủi ro tiềm ẩn, từ đó có biện pháp phòng ngừa cùng các phương án xử lý sự cố khẩn cấp. Chúng tôi định kỳ tổ chức “Lớp bồi dưỡng kỹ thuật sơ cấp cứu và cứu nạn cứu hộ” do Hội Chữ thập đỏ TP. HCM giảng dạy, kết hợp với đội ngũ y sĩ của Ban HSSE kiểm tra sức khỏe cho toàn bộ cán bộ – công nhân.

Thực hành an toàn lao động trên công trường

Trong nhiều năm liền Newtecons đã nghiêm túc triển khai mô hình an toàn lao động tại công trường với các Giám sát HSSE và Giám sát thi công trực tiếp kiểm soát an toàn lao động. Đội ngũ Kỹ sư An toàn luôn duy trì hệ thống quản lý theo tiêu chuẩn ISO 45001:2018 tại công trường, đảm bảo môi trường làm việc an toàn cho người lao động.

Nguồn nhân lực

Newtecons hiện là một trong những doanh nghiệp có môi trường làm việc và chế độ phúc lợi tốt nhất ngành xây dựng, được HR Asia Award bình chọn là một trong những Môi trường làm việc tốt nhất Châu Á trong nhiều năm liền.

Mỗi cán bộ, mỗi nhân viên luôn tâm niệm thành công chung của Newtecons chính là sự nghiệp và di sản cả đời, từ đó thêm vững tin gắn bó, không ngừng học hỏi và phát huy tài năng.

Năng lực thiết bị

Bên cạnh trang bị đầy đủ cẩu tháp, vận thăng, coffa nhôm, giàn giáo, ringlock và bao che, để đảm bảo an toàn, tiến độ – năng suất và tiết kiệm trong công tác thi công, Newtecons không ngừng cải tiến và đầu tư các trang thiết bị tiên tiến như: cẩu tháp leo lõi, hoist lồng lớn, coffa trượt,…

Hệ thống kho bãi quy mô lớn tại Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh là thế mạnh giúp Newtecons luôn kịp thời cung ứng cho các công trường khắp Bắc Trung Nam.

Hệ thống quản lý

Được tổ chức quốc tế QMS cấp giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, Newtecons đã thiết lập và vận hành hệ thống quản lý đảm bảo duy trì ổn định chất lượng sản phẩm – dịch vụ, nâng cao và cải tiến chất lượng, đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, từ đó tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp và đối tác.

Mọi công trình của Newtecons đều tuân thủ các yêu cầu của Luật pháp Việt Nam và thỏa mãn các yêu cầu khác của khách hàng có liên quan đến sự nguy hiểm về Sức khỏe, An toàn, An ninh, Môi trường (HSSE). Nguồn nhân lực và máy móc thiết bị của Newtecons luôn thực hiện và tuân thủ nghiêm ngặt yêu cầu của bộ tiêu chuẩn ISO 45001:2018 và ISO 14001:2015 đã quy định, cũng như Hệ thống Quản lý HSSE mà Newtecons đã xây dựng và cam kết thực hiện.