Lịch sử hình thành

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NEWTECONS được thành lập vào ngày 23/10/2003, được biết đến là một trong những đơn vị uy tín trong lĩnh vực thi công xây dựng với đa dạng các loại hình công trình.

2003

Thành lập Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Địa ốc F.D.C

2009

Tham gia thi công phức hợp căn hộ cao cấp – trung tâm thương mại, dịch vụ Indochina Plaza Hà Nội, dự án giành 5 giải thưởng của khu vực về thiết kế nội thất và kiến trúc.

2011

Thành lập Khối Chống thấm, chuyên thi công, cung cấp sản phẩm - giải pháp chống thấm cho công trình. Khối Chống thấm thuộc F.D.C là đối tác của nhiều nhà thầu lớn trên cả nước.

2012

Đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của F.D.C khi được các Chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là Tổng thầu cho những công trình trọng điểm như: Phú Mỹ 3, Nhà máy Texhong Ngân Long, Nhà xưởng Jotun,...

2014

Thành lập Khối Nhôm kính, khẳng định thương hiệu qua việc thi công nhiều dự án lớn như: Vinhomes Central Park III, nhà máy Regina Hải Phòng, Big C Hạ Long,...

2015

Thi công tháp CT5 Masteri Thảo Điền, vươn đến dự án đạt doanh số 1,000 tỷ.

2016

Tham gia thi công siêu dự án The Landmark 81. F.D.C phụ trách thi công phần lõi thang máy và kết cấu thép, đây là những hạng mục đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn cao nhất của dự án The Landmark 81.

2017

Được vinh danh Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín và Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

2018

Tiếp tục nằm trong bảng xếp hạng Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín và Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam; Nhận bằng khen của Bộ LĐTB & XH về thành tích An toàn vệ sinh lao động trong 3 năm liền.

2019

Đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng NEWTECONS.

2020

Được vinh danh Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam.

2021

Top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín và Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất VN. Khánh thành tòa nhà Newtecons Tower, đánh dấu một bước ngoặt mới trong tiến trình vươn ra biển lớn.

2022

Tăng trưởng vượt bậc với doanh thu 11.150 tỷ đồng và được vinh danh Top 10 Nhà thầu Xây dựng Việt Nam.

2023

Thắng thầu dự án Sân bay quốc tế Long Thành. Doanh thu vượt mốc 11.500 tỷ đồng.

Newtecons
Tầm nhìn

Giữ vững vị thế Tổng thầu xây dựng vững mạnh có tiềm lực kinh tế hàng đầu Việt Nam, tiến tới phát triển thành tập đoàn đa ngành lấy xây dựng làm lĩnh vực cốt lõi.

Newtecons
Sứ mệnh

Dùng uy tín và chất lượng làm nền móng để dựng xây lên những công trình mang tầm vóc Việt, cam kết đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác và người lao động, góp phần phát triển cộng đồng bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chính trực là kim chỉ nam cho từng suy nghĩ, từng hành động của mỗi Người Newtecons.

CHÍNH TRỰC

ĐOÀN KẾT

TỬ TẾ

TỐI ƯU

SÁNG TẠO

CHÍNH TRỰC

Chính trực là kim chỉ nam cho từng suy nghĩ, từng hành động của mỗi Người Newtecons.

ĐOÀN KẾT

Sức mạnh tập thể gắn kết mọi thành viên, cùng đi đến một thành công chung.

TỬ TẾ

Tử tế với đồng nghiệp, tử tế với công ty, tử tế với khách hàng – đối tác, tử tế với gia đình và xã hội, tử tế với chính mình.

TỐI ƯU

Luôn chủ động cải tiến, đưa ra giải pháp để vận hành công việc một cách hiệu quả, đem đến cho khách hàng những giải pháp thi công vượt trội, đáp ứng tiêu chuẩn kỹ – mỹ thuật, tối ưu thời gian và chi phí.

SÁNG TẠO

Không ngừng sáng tạo, cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất để công trình sau luôn luôn tốt hơn công trình trước.

BAN
ĐIỀU HÀNH

VÕ THANH LIÊM

Tổng Giám đốc

NGÔ ĐÌNH NGỌC QUANG

Giám đốc Điều hành

NGUYỄN QUANG THỤY

Giám đốc Điều hành

LÊ ĐỨC BỬU

Giám đốc Điều hành

NGUYỄN TRƯỜNG DUY

Giám đốc Điều hành

ĐỖ NGUYỄN THÀNH NHÂN

Giám đốc Điều hành

HÀ TIỂU ANH

Giám đốc Tài chính

KHÁCH HÀNG & ĐỐI TÁC

Bằng chuẩn mực “Build on trust”, Newtecons lấy uy tín làm nền móng cho những công trình, luôn giữ vững cam kết, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, đối tác. Newtecons nỗ lực xây dựng mối quan hệ bền vững với các đối tác và khách hàng trong và ngoài nước, lấy đây làm tiền đề để vươn xa tới các quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới.

Với sự hợp tác tốt đẹp ở những dự án trước đây giữa Newtecons và Masterise Homes, cùng nền tảng kinh nghiệm triển khai các dự án quy mô lớn, sự am hiểu tiêu chuẩn khắt khe của những dự án đẳng cấp quốc tế, tôi tin rằng Newtecons sẽ quản lý, điều hành dự án đạt an toàn, chất lượng và tiến độ.

Ông Jason Turnbull

Phó TGĐ kiêm GĐ Tài chính Masterise Homes.

Newtecons đã tham gia vào hàng loạt các dự án có tên tuổi tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi chắn chắn rằng Tổng thầu uy tín này cũng sẽ mang lại những giá trị cho dự án khách sạn Wínk Hotel Saigon Centre.

Ông Peter Ryder

Tổng Giám đốc điều hành của Indochina Capital kiêm Chủ tịch ICC-Kajima.

Trong năm 2022, BW có kế hoạch xây dựng thêm 1 triệu m2 sàn nhà xưởng cho thuê và Newtecons là một trong những Tổng thầu BW luôn tín nhiệm, chắc chắn sẽ có nhiều lần hợp tác hơn thế nữa.

Ông Michael Chan

Giám đốc bộ phận bán hàng KV phía Bắc, Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghiệp BW.

Cảm ơn sự nỗ lực tuyệt vời và không ngừng nghỉ của BCH Newtecons. Mong rằng chúng ta sẽ tiếp tục phát huy tinh thần làm việc vượt qua những khó khăn và tiếp tục hướng đến thực hiện tiến độ thi công sắp tới đúng chất lượng và thời gian đề ra.

Ông Hoàng Long Hội

Trưởng VP Đại diện phía Nam, Ngân hàng Techcombank.

Chúng tôi luôn hợp tác với những đối tác, nhà thầu uy tín, giàu kinh nghiệm để triển khai thi công các dự án của An Gia, đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi tin rằng, với sự đồng hành của Tổng thầu Newtecons, An Gia sẽ hoàn thành dự án với chất lượng vượt kỳ vọng, đúng tiến độ và mang lại sự an tâm cho khách hàng.

Đại diện Tập đoàn Bất động sản An Gia.

Sự thành công của dự án T&T Long Xuyên là dấu ấn quan trọng đầu tiên của Newtecons tại tỉnh An Giang. Không chỉ vậy, Newtecons liên tục đảm nhận vai trò tổng thầu tại nhiều án quy mô lớn trên khắp cả nước, đây là những tín hiệu khả quan cho sự phát triển của Newtecons và sự hợp tác giữa hai bên.

Ông Nguyễn Anh Tuấn

Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T.

Newtecons đã hoàn thành dự án The Nine đảm bảo chất lượng, an toàn và tiến độ theo đúng cam kết, thể hiện năng lực vượt trội của một Tổng thầu uy tín. Tôi đánh giá rất cao nhiệt huyết, tính chuyên nghiệp và nỗ lực vượt khó của Ban Chỉ huy dự án. Sự thành công này một lần nữa khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa Newtecons và GP.Invest, hướng tới những dự án tiếp theo sẽ được hình thành giữa hai doanh nghiệp.

Ông Nguyễn Quốc Hiệp

Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư BĐS Toàn Cầu (GP.INVEST)