2020-06
24
24 Tháng 06, 2020

SỨC TRẺ CÔNG TRƯỜNG KYOCERA HẢI PHÒNG

Từ Thành phố Hải Phòng, giữa vùng đất đầy nắng và gió, những chàng kỹ sư Newtecons đang hăng say với công việc của mình. Hơn 70 giám sát Newtecons ấy, với tính cách, suy nghĩ, hoàn cảnh khác biệt nhưng đã đến bên nhau từ những ngày đầu, gắn bó cùng nhau, ở cạnh nhau, cho một mục tiêu chung là hoàn thành dự án Kyocera. Chính họ đã góp phần thổi bùng lên sức sống mới nơi đây.

Rảo bước khắp nơi trên công trường rộng hơn 40ha, chúng tôi bắt gặp hình ảnh anh em đang dồn sức lực, quyết tâm chạy đua với tiến độ dự án. Ai nấy cũng đều trầm mình dưới cái nắng gay gắt, nghe hơi nóng hừng hực phả lên, tỏa ra từ bê tông cốt thép. Nhưng tất cả sự gian khổ đó không làm chùng lòng anh em. Một anh giám sát chia sẻ “Thành công không đến từ những điều đơn giản. Mỗi thử thách sẽ giúp mình tích lũy được những bài học vô giá, mạnh dạn bước ra khỏi vùng an toàn, để làm nên những điều kỳ tích”.

Hoạt động green-day hằng ngày của Ban chỉ huy; từng ly chanh tươi được trao đến mỗi buổi chiều nắng gắt như tiếp thêm sức khỏe cho anh em công nhân vượt qua “chảo lửa” công trường. Tuy đây chỉ là những quan tâm nhỏ nhoi nhưng cũng đã trở thành động lực để gắn kết từng cá nhân, đồng lòng cùng nhau đương đầu với khó khăn, thử thách.

Còn trẻ là cháy hết mình với đam mê công việc. Còn trẻ là không ngại gì khó khăn. Thế hệ trẻ Newtecons luôn giữ vững nhiệt huyết, cùng nhau chinh phục những chặng đường phía trước.

Chia sẻ

Tin liên quan

31 Tháng 08, 2023

“TRÁI TIM” CỦA SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG

21 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐẤU THẦU – THIẾT KẾ

12 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG NĂM 2023

06 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG 2023