2024-04
25
25 Tháng 04, 2024

TOP 10 NHÀ THẦU XÂY DỰNG VIỆT NAM 2024 TIẾP TỤC GỌI TÊN NEWTECONS

VietNam Report vừa tổ chức lễ công bố danh sách Top10 Nhà thầu Xây dựng 2024, Newtecons vinh dự giữ vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Newtecons đã xuất sắc góp mặt 5 năm liên tiếp trong bảng xếp hạng. Bảng xếp hạng được dựa trên kết quả nghiên cứu độc lập, khách quan và khoa học của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) phối hợp cùng Báo VietnamNet tổ chức. Bảng xếp hạng nhằm vinh danh những doanh nghiệp trụ cột của ngành xây dựng có năng lực tài chính ổn định, linh hoạt thích ứng với những biến động của thị trường và tăng trưởng ấn tượng trong suốt những năm vừa qua.

Hơn hai thập kỷ hoạt động trong ngành Xây dựng, Newtecons luôn giữ vững vị thế tiên phong trong bằng sự chuyên nghiệp, sáng tạo cùng những cam kết về các chuẩn mực an toàn, tiến độ và chất lượng. Liên tục cải tiến quy trình quản lý dự án, áp dụng các biện pháp thi công hiện đại, Newtecons đảm bảo cung cấp cho chủ đầu tư, khách hàng, đối tác những giải pháp thiết kế và thi công xây dựng tối ưu nhất.

Newtecons cũng tự hào là một trong những đơn vị đầu ngành áp dụng các nguyên tắc về Môi trường, Xã hội và Quản trị doanh nghiệp (ESG) vào hoạt động kinh doanh. Chúng tôi tin rằng việc tích hợp ESG vào các quy trình và chiến lược của công ty không chỉ mang lại lợi ích cho cộng đồng và môi trường mà còn nâng cao giá trị cho các chủ đầu tư, khách hàng và đối tác. Trong mỗi dự án, Newtecons luôn đề cao các tiêu chuẩn bền vững và tôn trọng môi trường thông qua việc sử dụng các vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường, ưu tiên sử dụng năng lượng tái tạo và giảm thiểu lượng chất thải. Các dự án đã tác động tích cực đến cộng đồng, tạo cơ hội việc làm, cải thiện cở sở hạ tầng và hỗ trợ các hoạt động xã hội.

Không chỉ dừng lại việc bảo vệ môi trường và xã hội, chúng tôi còn chú trọng đến khía cạnh quản trị doanh nghiệp bền vững. Newtecons cam kết duy trì một môi trường làm việc công bằng, đa dạng và an toàn cho tất cả nhân viên. Chúng tôi xây dựng các hệ thống quản lý hiệu quả để đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật và chuẩn mực đạo đức cao nhất.

Ngoài việc xuất xắc tăng bậc trong bảng xếp hạng Top 10 nhà thầu xây dựng do VNR công bố, năm nay, Newtecons cũng đồng thời đạt nhiều giải thưởng danh giá khác như Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2023, Top 5 trong ngành Xây dựng kiến trúc khối Doanh nghiệp lớn năm 2023.

Nhân dịp công bố bảng xếp hạng Top 10 nhà thầu xây dựng năm 2024, Newtecons chân thành cảm ơn quý khách hàng, đối tác, các cơ quan ban ngành đoàn thể, các nhà thầu phụ, nhà cung cấp, các công ty trong hệ sinh thái cùng tập thể đội ngũ cán bộ nhân viên đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Ban lãnh đạo Newtecons trong hơn hai thập kỷ qua. Kết quả xếp hạng này không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực mạnh mẽ để Newtecons tiếp tục kiến tạo những điều khác biệt, củng cố vị thế cạnh tranh trên thị trường.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG