2024-05
31
31 Tháng 05, 2024

TỔNG GIÁM ĐỐC NEWTECONS GẶP GỠ 35 NHÂN SỰ TRẺ

[TP.HCM] Sáng ngày 29/05/2024, tại trụ sở chính Công ty, Tổng Giám đốc Newtecons đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với 35 nhân sự trẻ vừa chính thức gia nhập đại gia đình Newtecons.

Buổi gặp gỡ không chỉ là cơ hội để các thành viên mới của Newtecons tìm hiểu thêm về Công ty mà còn là dịp để Ban lãnh đạo gắn kết với thế hệ tương lai, tạo động lực cho những thành viên mới. Trong không khí thân mật tại buổi gặp mặt, ông Võ Thanh Liêm, Tổng Giám đốc Newtecons, chia sẻ về định hướng phát triển Công ty. Đồng thời ông cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với đội ngũ nhân sự mới. Ông tin rằng với sự dẫn dắt từ những người đi trước và tiềm lực hiện nay, mỗi nhân sự mới sẽ là nhân tố quan trọng góp phần củng cố vị thế của Công ty trong ngành xây dựng.

Trong phần giao lưu, các nhân sự mới có cơ hội đặt câu hỏi, bày tỏ những suy nghĩ về công việc và môi trường làm việc tại Newtecons. Anh Nguyễn Vũ Khải, Trưởng Phòng Quản trị Nguồn nhân sự đã lắng nghe, giải đáp các thắc mắc và đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp các nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập và phát triển.

Anh Nguyễn Vũ Khải, Trưởng Phòng Quản trị Nguồn nhân sự

Sự kiện không chỉ là cơ hội để chia sẻ thông tin, mà còn thể hiện sự gắn kết và văn hóa đặc trưng tại Newtecons. Luôn đặt con người làm trọng tâm trong mọi hoạt động, chúng tôi không ngừng nỗ lực để xây dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, tạo điều kiện phát huy tối đa tiềm năng của mỗi cá nhân. Buổi gặp gỡ kết thúc trong không khí phấn khởi và đầy kỳ vọng. Các nhân sự mới với một tâm thế sẵn sàng và tràn đầy năng lượng để bắt đầu hành trình mới tại Newtecons.

Một số hình ảnh tại sự kiện:

 

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHỐI NHÀ CAO NHẤT DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM SÁT QS 2024

21 Tháng 06, 2024

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC NEWTECONS 2024: HỢP TÁC BỀN VỮNG, PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

19 Tháng 06, 2024

NEWTECONS THI CÔNG TỔ HỢP MUA SẮM GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT HẢI PHÒNG