2019-03
12
12 Tháng 03, 2019

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN LỚN CỦA NEWTECONS VỚI KẾ HOẠCH DOANH THU TĂNG 55%

Trong một thị trường phát triển như vũ bão, Newtecons muốn thiết lập vị thế song song ở cả ngành xây dựng lẫn bất động sản. Tiềm lực và kinh nghiệm của một công ty xây dựng 15 năm đủ cơ sở để kỳ vọng biến mục tiêu thành hiện thực.

Bất động sản, xây dựng “thăng hoa”

Ông Trần Khánh Quang, chuyên gia bất động sản đánh giá, năm 2019 thị trường tiếp tục phát triển mạnh. Bất động sản nội đô ở Tp.HCM có mức giá cao nhưng nhu cầu còn rất lớn. Nếu chủ đầu tư tung ra dự án với sản phẩm phù hợp giá trị thực thì chắc chắn sẽ thành công. Ông dự đoán thị trường sẽ tăng trưởng từ 10 – 15% so với năm trước.

Không chỉ ông Quang, nhiều chuyên gia cũng như đơn vị quản lý đều cho rằng thị trường bất động sản 2019 sẽ không thể có “bong bóng”. Tín hiệu của thị trường vẫn còn rất tốt, khi mà năm 2018, bất động sản dẫn đầu trong các ngành có mức độ tăng trưởng đột biến về lợi nhuận, lên tới 78%.

Cùng với phát triển bền vững từ thị trường bất động sản, các doanh nghiệp ngành xây dựng năm 2018 cũng đã ghi dấu ấn đậm nét với kết quả kinh doanh vượt trội. Một lãnh đạo doanh nghiệp kỳ vọng năm 2019, dù cho ngân hàng có siết tín dụng vào bất động sản, khó khăn bủa vây thì ngành xây dựng vẫn tăng trưởng tỷ lệ nhất định, khoảng 6 – 8%. Doanh nghiệp vẫn sẽ giữ tăng trưởng nhanh hơn mức tăng trưởng chung của nền kinh tế, ngành xây dựng.

Newtecons: Tăng trưởng bình quân doanh thu 62%/năm

Trong dòng chảy chung của thị trường bất động sản và xây dựng, Công ty CP Đầu tư Xây dựng FDC đã đổi tên thành Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons. Trong suốt 15 năm xây dựng và trưởng thành, tên tuổi của công ty đã gắn liền với mảng xây dựng và nhiều dự án lớn như: Landmark 81, Casino Hội An, Vinhomes Times City – Park Hill 5, Vinhomes Golden River – Tháp Aqua 2, Flamingo Đại Lải Resort.

Cùng với việc đổi tên, Newtecons định hướng trở thành một công ty xây dựng gắn liền với bất động sản và các ngành nghề kinh doanh có triển vọng khác. Trong đó, công ty dự kiến hợp tác với các doanh nghiệp có sẵn quỹ đất để dấn thân vào lĩnh vực bất động sản đầy tiềm năng và cơ hội.

Để hiện thực hóa tham vọng này, Newtecons đang sở hữu một kết quả kinh doanh khá vững chắc và duy trì mức độ tăng trưởng tốt. Trong giai đoạn 2012 – 2017, Newtecons giữ tốc độ tăng trưởng bình quân hàng năm 62%.

Trải qua quá trình nỗ lực không ngừng, Newtecons đã được ghi nhận trong top 10 Nhà thầu Xây dựng uy tín tại thị trường Việt Nam, theo công bố của Vietnam Report (VNR) trên báo điện tử Vietnamnet vào năm 2017. Không chỉ vậy, Newtecons còn đứng vị trí thứ 11 trong 500 doanh nghiệp xây dựng tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Tới năm 2019, Newtecons đặt mục tiêu doanh thu tăng 55% và lợi nhuận sau thuế tăng 67% so với năm trước. Công ty cũng sẽ tiếp tục thi công các dự án lớn như: Vincity Gia Lâm, Diamond Island 2, nhà máy Gain Lucky (Tây Ninh), dự án OneHub SaiGon, dự án 58 Tây Hồ (Hà Nội)…

Nguồn: Batdongsan.com.vn https://batdongsan.com.vn/tin-thi-truong/tiem-nang-phat-trien-lon-cua-newtecons-voi-ke-hoach-doanh-thu-tang-55-ar98206

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA