2024-06
15
15 Tháng 06, 2024

THỰC TẬP PCCC TẠI TÒA NHÀ NEWTECONS

[TP.HCM] Nhằm nâng cao nhận thức và kỹ năng ứng phó với các tình huống cháy nổ, Ban Quản lý tòa nhà Newtecons đã tổ chức buổi thực tập phòng cháy chữa cháy (PCCC) vào chiều 15/06/2024 tại khu vực tầng trệt và hầm B4 của tòa nhà. Đây là hoạt động đào tạo nhận thức an toàn lao động được tổ chức định kỳ hằng năm tại tòa nhà Newtecons nhằm trang bị cho nhân viên làm việc tại tòa nhà những kiến thức và kỹ năng cần thiết trong việc xử lý các tình huống khẩn cấp, góp phần đảm bảo an toàn cho bản thân và đồng nghiệp. 

Buổi thực tập có sự tham gia đầy đủ và tích cực của đại diện Newtecons, các công ty trong hệ sinh thái và một số khách thuê. Nội dung thực tập bao gồm thực hành sử dụng các thiết bị như bình chữa cháy, diễn tập thoát nạn, kéo vòi rồng và sơ tán khi có cháy. Cán bộ nhân viên đang làm việc tại tòa nhà được tham gia vào các tình huống giả định để áp dụng kiến thức vào thực tế, qua đó nâng cao khả năng phản ứng và xử lý khi có sự cố xảy ra. 

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng của từng công trình thì phát triển bền vững luôn được Newtecons chú trọng. Việc tổ chức thực tập PCCC bài bản, chuyên nghiệp định kỳ hằng năm thể hiện cam kết của chúng tôi về việc xây dựng một môi trường làm việc an toàn cho người lao động, đóng góp vào mục tiêu phát triển bền vững của Newtecons và các công ty trong hệ sinh thái. 

Một số hình ảnh khác tại buổi thực tập:

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHỐI NHÀ CAO NHẤT DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM SÁT QS 2024

21 Tháng 06, 2024

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC NEWTECONS 2024: HỢP TÁC BỀN VỮNG, PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

19 Tháng 06, 2024

NEWTECONS THI CÔNG TỔ HỢP MUA SẮM GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT HẢI PHÒNG