2021-03
09
09 Tháng 03, 2021

THE DEWEY SCHOOLS – CÔNG TRÌNH XANH QUỐC TẾ DO NEWTECONS XÂY DỰNG

The Dewey Schools – dự án đạt chứng chỉ Công trình Xanh quốc tế sau khi được đưa vào vận hành đã ghi nhận sự hài lòng và hiệu ứng tích cực từ phụ huynh và học sinh đang theo học tại đây. Song song đó, Newtecons với vai trò là Tổng thầu xây dựng đã nhận được nhiều lời khen ngợi và sự tin tưởng của Chủ đầu tư – Tập đoàn giáo dục Edufit.

The Dewey Schools được xây dựng trên diện tích hơn 20.000 m2 với 04 block gồm 5 tầng cao và 02 hầm, cung cấp 126 lớp, hệ thống các phòng chức năng và tổ hợp tiện ích lớn như bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn trường bơi Aquatots (Mỹ), phòng nhạc, xưởng sáng tạo, … Trong vai trò tổng thầu, Newtecons đã kết hợp đồng bộ giữa việc triển khai gói thầu Xây dựng và Cơ điện ngay từ đầu. Sự phối hợp này không chỉ giúp tiến độ dự án được rút ngắn mà còn tiết kiệm tối đa chi phí quản lý cho Chủ đầu tư. Trên hết, chất lượng dự án luôn được đảm bảo, đồng thời, để đáp ứng tiến độ thi công khẩn trương, Ban chỉ huy Newtecons đã triển khai nhiều biện pháp thi công chuyên biệt, ứng dụng BIM để hạn chế các rủi ro xung đột, đồng thời kiểm soát chặt chẽ tiến trình thi công trong từng giai đoạn.

Sự thành công của The Dewey Schools là nền tảng cho sự phát triển quan hệ tốt đẹp giữa Newtecons và Tập đoàn giáo dục Edufit trong việc triển khai các dự án trong tương lai.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN