2021-03
09
09 Tháng 03, 2021

THE DEWEY SCHOOLS – CÔNG TRÌNH XANH QUỐC TẾ DO NEWTECONS XÂY DỰNG

The Dewey Schools – dự án đạt chứng chỉ Công trình Xanh quốc tế sau khi được đưa vào vận hành đã ghi nhận sự hài lòng và hiệu ứng tích cực từ phụ huynh và học sinh đang theo học tại đây. Song song đó, Newtecons với vai trò là Tổng thầu xây dựng đã nhận được nhiều lời khen ngợi và sự tin tưởng của Chủ đầu tư – Tập đoàn giáo dục Edufit.

The Dewey Schools được xây dựng trên diện tích hơn 20.000 m2 với 04 block gồm 5 tầng cao và 02 hầm, cung cấp 126 lớp, hệ thống các phòng chức năng và tổ hợp tiện ích lớn như bể bơi 4 mùa tiêu chuẩn trường bơi Aquatots (Mỹ), phòng nhạc, xưởng sáng tạo, … Trong vai trò tổng thầu, Newtecons đã kết hợp đồng bộ giữa việc triển khai gói thầu Xây dựng và Cơ điện ngay từ đầu. Sự phối hợp này không chỉ giúp tiến độ dự án được rút ngắn mà còn tiết kiệm tối đa chi phí quản lý cho Chủ đầu tư. Trên hết, chất lượng dự án luôn được đảm bảo, đồng thời, để đáp ứng tiến độ thi công khẩn trương, Ban chỉ huy Newtecons đã triển khai nhiều biện pháp thi công chuyên biệt, ứng dụng BIM để hạn chế các rủi ro xung đột, đồng thời kiểm soát chặt chẽ tiến trình thi công trong từng giai đoạn.

Sự thành công của The Dewey Schools là nền tảng cho sự phát triển quan hệ tốt đẹp giữa Newtecons và Tập đoàn giáo dục Edufit trong việc triển khai các dự án trong tương lai.

Chia sẻ

Tin liên quan

31 Tháng 08, 2023

“TRÁI TIM” CỦA SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG

21 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐẤU THẦU – THIẾT KẾ

12 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG NĂM 2023

06 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG 2023