2019-12
21
21 Tháng 12, 2019

TẤT NIÊN NEWTECONS “KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI” VÀ HÌNH ẢNH CON TÀU SIÊU TỐC

Nối tiếp thành công từ chương trình Hội nghị CBNV, đêm tiệc Tất niên 2019 với chủ đề “Newtecons Không ngừng đổi mới – Siêu tốc 2020” đã khiến hàng trăm CBNV vỡ òa trong cảm xúc bởi những phần phát biểu truyền cảm hứng, những màn biểu diễn độc đáo và những giây phút được sum vầy sau một năm làm việc.

Khác với những chương trình mọi năm, ý tưởng và quy mô khách mời của đêm tiệc năm nay có chiều sâu hơn và rất nhiều sự thay đổi. Ngoài sự tham dự của gần 450 CBNV Công ty, đêm tiệc đón chào sự có mặt của đại diện Ban lãnh đạo Coteccons Group và gần 200 khách mời là đối tác, khách hàng của Newtecons.

Để có 90 phút thăng hoa trên sân khấu tại Vinpearl Luxury Landmark 81, Ban tổ chức chương trình cùng Agency LongKan đã mất gần 2 tháng để cùng nhau phát triển ý tưởng, đưa ra những phương án hợp lý dựa trên định hướng “Không ngừng đổi mới” của Ban Lãnh đạo Công ty đề ra ban đầu. Bên cạnh đó, việc lựa chọn địa điểm tổ chức cũng là những bước quan trọng tạo nên cảm xúc cho chương trình. Landmark 81 chính là một trong những dự án lớn được xây nên bởi chính bàn tay và khối óc của Người Newtecons. Hình ảnh tàu siêu tốc được sử dụng với mục đích thể hiện tốc độ phát triển – hiện đại – mạnh mẽ – kết nối đúng với định hướng của Newtecons.

Mặc dù vẫn còn một vài thiếu sót trong khâu tổ chức, tuy nhiên với riêng Người Newtecons và các khách mời tham dự, họ đã có một đêm tiệc thăng hoa và cháy hết mình. Khi bài hát “Nối vòng tay lớn” được hát lên bởi Microwave Band thì cũng là lúc những người anh em nối vai nhau như những toa tàu nhỏ để cùng hòa vang những câu hát đầy ý nghĩa. Đó là điều đáng ghi nhận cho đêm tiệc Tất niên của Newtecons năm nay.

Hành trình 2020 đã đến rất gần, Người Newtecons đang tiếp tục tăng tốc, nỗ lực và sát cánh cùng nhau trên những chặng đường tiếp theo.

Đọc thêm: Newtecons tổ chức lễ bảo vệ sản xuất kinh doanh năm 2020

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN