2022-11
07
07 Tháng 11, 2022

[SEMINAR] NEWTECONS ĐÀO TẠO “HỆ THỐNG QUẢN LÝ AN TOÀN” CHO CHỈ HUY PHÓ VÀ HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG TRÊN TOÀN QUỐC

Newtecons liên tục tổ chức các buổi huấn luyện an toàn lao động trên toàn hệ thống; đưa các kiến thức quan trọng này đến với từng cá nhân, để mỗi nhân sự hiểu đúng, hiểu đủ và vận hành một cách hiệu quả trong công việc, đảm bảo quá trình thi công dự án chuẩn chỉnh từng chi tiết, bảo vệ an toàn cho người lao động trực tiếp tại công trường.

Trong lộ trình đó, vừa qua, Newtecons tổ chức buổi đào tạo với chủ đề “Hệ thống quản lý an toàn” cho hơn 30 CHP và các nhân sự ưu tú với sự dẫn dắt, trình bày tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết của anh Dương Hoàng Giang – Trưởng Ban HSSE.

Lớp đào tạo “Hệ thống quản lý an toàn” thuộc chương trình đào tạo Chỉ huy Phó năm 2022 – 2023 của Newtecons đã nêu bật những kiến thức tổng quan như: Tầm nhìn, nhiệm vụ, giá trị của hệ thống quản lý an toàn lao động; Cấu trúc vận hành của hệ thống an toàn lao động; Trụ cột của hệ thống quản lý an toàn lao động 4M + 1E; Các mô hình nền tảng của hệ thống quản lý an toàn; Vai trò và trách nhiệm của CHP; Công thức 3-4-5-6 trong vận hành hệ thống an toàn; …

Bài trình bày mạch lạc, bổ ích của anh Dương Hoàng Giang đã giúp Anh Em hiểu rõ tầm quan trọng của công tác an toàn, giúp các CHP xác định rõ vai trò và trách nhiệm của mình, từ đó trang bị đầy đủ kiến thức, bản lĩnh và tính kỷ luật để đảm bảo an toàn cho người lao động và các bên tham gia, hướng đến sự thành công chung của dự án.

Anh Dương Hoàng Giang hệ thống hoá kiến thức cho Anh Em.

Chia sẻ sau buổi đào tạo, anh Nguyễn Văn Ban cho biết: “Mình đã tham dự nhiều buổi đào tạo về an toàn nhưng đây là buổi đào tạo mang lại sự khác biệt về cả nội dung và cách triển khai. Dưới sự hướng dẫn của anh Dương Hoàng Giang, những kiến thức về an toàn tưởng chừng như khô khan được lồng ghép một cách khéo léo qua các trò chơi, sau khi “nghiệm” ra sẽ để lại ấn tượng sâu sắc và ghi nhớ lâu hơn”.

“Qua buổi đào tạo, mình đã nhận biết được những rủi ro tiềm ẩn trong quá trình thực hiện công việc và biện pháp phòng ngừa những rủi ro này, hiểu về sơ đồ tổ chức và cách phối hợp với các bộ phận liên quan để vận hành công việc một cách hiệu quả nhất và an toàn nhất. Mình cũng đặc biệt cảm nhận được tâm huyết của Ban HSSE trong việc xây dựng hệ thống Quản lý an toàn lao động của Công ty.”Anh Trần Dương Hồng Quân chia sẻ.

Lớp học diễn ra trong không khí hào hứng, vui vẻ.
Nhiều phần quà hấp dẫn được trao cho Anh Em.

Ngoài ra, Newtecons cũng thường xuyên mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy, bổ sung kiến thức cho anh em giám sát an toàn, nhân viên an toàn và y sĩ tại các công trường trên cả nước. Tiêu biểu trong đó là lớp huấn luyện An toàn vệ sinh lao động theo Nghị định 44/2016/NĐ-CP và lớp Sơ cấp cứu ban đầu tai nạn lao động năm 2022 theo thông tư 19/2016/BYT do Công ty Vietnam Control – Trung tâm Kiểm định và Huấn luyện an toàn lao động tham gia đào tạo trước đó.

Lớp huấn luyện An toàn vệ sinh lao động và Sơ cấp cứu ban đầu tai nạn lao động năm 2022 được tổ chức tại các công trường Newtecons trên cả nước.

Bên cạnh đó, Newtecons cũng định kỳ tổ chức kiểm định Hệ thống an toàn sức khoẻ theo tiêu chuẩn ISO 45001:2018, Hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015; audit toàn bộ các công trường trên cả nước nhằm kịp thời đánh giá, kiểm soát sát sao công tác an toàn, đề phòng các sự cố có thể xảy ra.

Hiện nay, hệ thống quản lý an toàn lao động tại Newtecons được vận hàn dựa trên: Kiểm soát rủi ro làm nền tảng; Triển khai và vận hành bằng hệ thống quản lý tối ưu; Định hướng thông qua dữ liệu trong quá trình kiểm tra và đánh giá.

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của buổi đào tạo:

 

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHỐI NHÀ CAO NHẤT DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM SÁT QS 2024

21 Tháng 06, 2024

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC NEWTECONS 2024: HỢP TÁC BỀN VỮNG, PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

19 Tháng 06, 2024

NEWTECONS THI CÔNG TỔ HỢP MUA SẮM GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT HẢI PHÒNG