2021-11
08
08 Tháng 11, 2021

SAU KHỞI CÔNG, NEWTECONS CÙNG KCN VIỆT NAM TĂNG TỐC ĐƯA DỰ ÁN NHÀ MÁY EPS THUỘC KCN HỐ NAI – ĐỒNG NAI VỀ ĐÍCH

Sự dịch chuyển của các Queen Bees – những tập đoàn lớn đã tạo hiệu ứng dây chuyền cho làn sóng dịch chuyển của cả chuỗi cung ứng, đồng thời đưa Việt Nam vào danh sách những quốc gia đứng đầu tại khu vực Đông Nam Á trong thu hút đầu tư nước ngoài nhờ các chính sách đầu tư thông thoáng. Trong vai trò Tổng thầu Thiết kế và Thi công, Newteccons phối hợp với Chủ đầu tư KCN Việt Nam đặt nền móng cho chuỗi các dự án bất động sản công nghiệp chất lượng bằng dự án Nhà xưởng EPS. Dự án có quy mô 1,5 ha, nằm trong tổng số 16,3 ha của KCN Hố Nai, dự kiến ​​hoàn thành vào cuối năm 2022.

Phối cảnh toàn cảnh dự án KCN Hố Nai, Đồng Nai rộng 16,3 ha

Bằng kinh nghiệm dày dặn, đúc rút trong suốt gần 20 năm của một Tổng thầu đã thực hiện rất nhiều công trình nhà xưởng trên khắp mọi miền đất nước, Newtecons tư vấn và đưa ra những giải pháp thi công ưu việt cho Chủ đầu tư, giúp tiết kiệm thời gian, tăng tính mỹ – kỹ thuật của công trình, tối ưu hóa nguồn vốn.

Trong giai đoạn 1, Newtecons thiết kế và thi công nhà xưởng EPS rộng 1,5 ha

Khởi động lại sau giai đoạn giãn cách vì dịch Covid 19, BCH dự án gấp rút bắt tay vào huy động lực lượng thi công, đàm phán với nhà cung cấp, nhà thầu phụ, đồng thời động viên anh em công nhân hăng say làm việc, đưa các hoạt động trở lại với năng suất lao động cao. Dự án đang hoàn thiện thi công phần móng và hạ tầng, khẩn trương các khâu nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng.

Toàn cảnh dự án nhìn từ trên cao

Dự án KCN Hố Nai, Đồng Nai có vị trí chiến lược, là trung tâm tiếp giáp với các đầu mối giao thông quan trọng của vùng: dễ dàng di chuyển đến sân bay, kết nối thuận tiện với cảng quốc tế và tiếp giáp Thành phố Hồ Chí Minh.

Không chỉ xây dựng dự án bằng bê tông, cốt thép, Newtecons và BCH còn xây dựng dự án bằng niềm tin, uy tín và chất lượng công trình. Đây là tiền đề cho sự hợp tác lâu dài, tương hỗ, bền chặt giữa Newtecons và KCN Việt Nam trong tương lai.

BCH quyết tâm cao độ, tập trung mọi nguồn lực để đảm bảo tiến độ thi công

KCN Việt Nam rất tự hào được hợp tác cùng Newteccons trong dự án KCN Hố Nai. Chúng tôi mong muốn duy trì mối liên kết lâu dài và bền vững cùng Newteccons cho các dự án sắp tới – Đại diện KCN Việt Nam chia sẻ.

Theo báo cáo quý II/2021 của JLL Việt Nam, thị trường đất công nghiệp cho thuê ở miền Nam (gồm TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và Long An) có tổng diện tích đất cho thuê là 25.220 ha. Tỷ lệ lấp đầy khu công nghiệp đạt 85% và nhà xưởng xây sẵn đạt 86%. Bất động sản công nghiệp Việt Nam đang được đánh giá là điểm đến đầu tư sáng giá nhất trong khu vực Đông Nam Á. Dự án KCN Hố Nai, Đồng Nai đón đầu xu hướng và sẽ là một dự án thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN