T&T CITY MILLENNIA

Chủ đầu tư

Công ty Cổ phần Thái Sơn – Long An

Loại hình dự án

Khu Thương mại, Biệt thự và Chung cư cao cấp

Gói thầu

Tổng thầu thi công

Thời gian hoàn thành

12/2024

Vị trí

xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

QUY MÔ
DỰ ÁN

T&T City Millennia được xem là dự án lớn bậc nhất tại khu Nam Sài Gòn, quy mô lên đến 267 ha, được đầu tư và phát triển với định hướng trở thành khu đô thị phức hợp hiện đại, đa dạng các loại hình sản phẩm như: Shophouse, nhà phố liền kề, biệt thự cao cấp và căn hộ cao tầng. Cùng với đó là chuỗi tiện ích đi kèm: bệnh viện, trường học các cấp, khu vực vui chơi giải trí và một không gian sống lý tưởng dành cho cư dân.

TỔNG DIỆN TÍCH

267 ha

Số biệt thự (giai đoạn 1)

1,700 căn

Dự án

T&T CITY MILLENNIA

T&T City Millennia là một trong những dự án hiếm hoi thoả mãn cả hai tiêu chí “vị” và “hướng” khi tọa lạc trên đường Long Hậu kéo dài, bao quanh là các con sông lớn, đồng thời sở hữu cảnh quan sinh thái hiếm có với thảm xanh thực vật khổng lồ. Các yếu tố này góp phần kiến tạo một không gian sống nghỉ dưỡng ngay tại nhà nhưng vẫn hài hoà nhịp sống sôi động, sầm uất vốn có của đại đô thị.

Dự án T&T City Millennia toạ lạc tại xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, kề cận sông Rạch Dơi, sông Soài Rạp và sông Nhà Bè. Vừa qua, các phương án xây dựng đường tỉnh 826E cũng đã được Lãnh đạo tỉnh Long An và TP.HCM thống nhất. Đây là tuyến đường kết nối Quốc lộ 50 với trục Tây Nam đến KCN Long Hậu; đường Tân Tập – Long Hậu đến Cảng Quốc tế Long An và KCN Hiệp Phước – TP.HCM, tạo nên mạng lưới giao thông thuận lợi trong đó T&T City Millennia nằm ở vị trí trung tâm.