2021-05
03
03 Tháng 05, 2021

ONE CENTRAL HCM – BIỂU TƯỢNG KIẾN TRÚC MỚI TẠI TRUNG TÂM TP.HCM

One Central HCM là dự án căn hộ cao cấp kết hợp thương mại dịch vụ 6 sao, tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm Sài Gòn: 4 mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phạm Ngũ Lão – Phó Đức Chính, đối diện chợ Bến Thành và Ga Metro Bến Thành. Xung quanh dự án là những địa danh nổi tiếng của thành phố như: chợ Bến Thành, Bảo tàng Nghệ thuật, Công viên 23/9,… điểm đến thường xuyên của du khách trong nước và quốc tế.

One Central HCM tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất trung tâm Sài Gòn
Dự án dưới góc nhìn từ đường Camette

Dự án One Central HCM với hai tòa tháp cao 47 và 56 tầng do Công Ty TNHH Saigon Glory làm chủ đầu tư,  Tập Đoàn Masterise phát triển dự án và Newtecons là nhà thầu chính. Hai tòa tháp được nối với nhau bằng khối đế và được bố trí cách xa nhau. Tòa tháp phía Tây cao 56 tầng bao gồm các tầng văn phòng cho thuê và khách sạn. Tháp phía Đông cao 47 tầng bao gồm các căn hộ, với dịch vụ cung cấp bởi khu khách sạn thông qua kết nối phần đế và tầng hầm. Đặc biệt tại hầm B1, dự án kết nối trực tiếp 2 vị trí với tuyến hầm Metro.

Phần khối đế đang trong giai đoạn thi công
Newtecons là nhà thầu chính của dự án One Central HCM

Được biết đến là dự án sở hữu hệ thống tiện ích nội khu chuẩn sang 6 sao với Khu trung tâm thương mại 9 tầng, Khu khách sạn 6 sao, Hồ bơi tràn bờ Panorama, Công viên nội khu, Khu Spa & Gym cao cấp, … Cùng với thiết kế độc đáo, One Central HCM sẽ trở thành điểm nhấn kiến trúc, là công trình biểu tượng của Thành phố Hồ Chí Minh sau khi hoàn thiện.

Mặt tiền One Central HCM đường Lê Thị Hồng Gấm
Chia sẻ

Tin liên quan

31 Tháng 08, 2023

“TRÁI TIM” CỦA SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG

21 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐẤU THẦU – THIẾT KẾ

12 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG NĂM 2023

06 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG 2023