NGÀY

TRUYỀN THỐNG 2022

Những ngày mùa thu của 18 năm về trước là thời điểm đặt nền móng cho việc hình thành một nhóm các công ty có văn hóa rất riêng và triết lý kinh doanh khác biệt với hầu hết doanh nghiệp trong Ngành Xây dựng lúc bấy giờ. Sau thời gian phát triển, Hệ sinh thái đã được định hình bao gồm 6 công ty – 6 người Anh Em, cùng nhau kiến tạo nên những công trình biểu tượng. Trong đó, Newtecons được xem là một thành viên có nhiều đóng góp tích cực.

Thứ 6 tuần đầu tiên của tháng 8 đã được chọn làm Ngày Truyền thống của Hệ sinh thái. Đặc biệt hơn nữa, năm nay lần đầu tiên Ngày truyền thống được tổ chức tại Ngôi nhà chung – Newtecons Tower. Để chào mừng dịp quan trọng này, Newtecons cùng các công ty trong Hệ sinh thái đã tổ chức nhiều hoạt động hết sức sôi nổi, thiết thực.

CUỘC THI VIẾT VÀ ẢNH

Cuộc thi Viết và Ảnh với chủ đề “HẠNH PHÚC KHI SUM HỌP TẠI NGÔI NHÀ MỚI” nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của toàn thể CBNV trong Hệ sinh thái với 255 bài dự thi, trong đó có 183 bài viết, 66 ảnh, 05 tranh vẽ và 01 video.

Các bài dự thi đều chứa đựng nhiều kỷ niệm, tình yêu và cả niềm tự hào khi cùng nhau cống hiến, sinh hoạt dưới một mái nhà. Qua đó, Hội đồng giám khảo đã lựa chọn được hơn 50 bài thi xuất sắc nhất để trao giải, với tổng giải thưởng tiền mặt lên đến gần 500 triệu đồng kèm hoa, bằng khen và cúp lưu niệm.

Newtecons có 91 bài dự thi, kết quả chung cuộc mang về 17 giải thưởng cho cả hạng mục Viết và Ảnh trong số 50 giải thưởng đã được vinh danh.

Chương trình Hiến máu nhân đạo

Chương trình Hiến máu nhân đạo diễn ra thành công tốt đẹp vào sáng 30/07/2022, hơn 130 đơn vị máu đã được chia sẻ đến cộng đồng cùng mong muốn lan tỏa giá trị nhân văn “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, đồng thời cũng thực hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội.

Photobooth chào mừng Ngày truyền thống ghi lại nhiều kỷ niệm đẹp

Thay ảnh đại diện các trang mạng xã hội

Không chỉ thể hiện trách nhiệm, tình yêu đối với Newtecons nói riêng và Hệ sinh thái nói chung, hoạt động thay đổi ảnh đại diện còn minh chứng cho việc CBNV đồng lòng cùng tập thể, hướng về Ngày truyền thống 2022. Chính vì vậy, chỉ trong thời gian ngắn kể từ khi phát động, các trang mạng xã hội của Người Newtecons đều phủ một màu xanh thật đẹp.

Đặc biệt, CBNV Hệ sinh thái sẽ được nhận thưởng và có hai ngày nghỉ để quây quần bên gia đình, tái tạo năng lượng, hồi tưởng về hành trình gắn bó tại Newtecons nói riêng và với Hệ sinh thái nói chung trong suốt gần 2 thập kỷ qua, những kỷ niệm không thể nào quên cùng những người đồng nghiệp, những vui buồn từng có nhau!