2023-11
24
24 Tháng 11, 2023

NEWTECONS VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TOP 100 NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT VIỆT NAM

Ngày 23/11/2023, Newtecons vinh dự đón nhận Giải thưởng Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam và xếp hạng Top 5 trong ngành Xây dựng kiến trúc khối Doanh nghiệp lớn năm 2023 theo kết quả bình chọn từ mạng cộng đồng nghề nghiệp Anphabe.

Giải thưởng Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam là giải thưởng môi trường làm việc danh giá được tổ chức thường niên bởi Anphabe – Nhà tư vấn Tiên phong về Thương hiệu Nhà tuyển dụng & Môi trường làm việc Hạnh Phúc. Chương trình khởi xướng từ năm 2013 với sự bảo trợ của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). 

Giải thưởng dựa trên kết quả chuỗi khảo sát Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam được thực hiện hoàn toàn độc lập, ghi nhận ý kiến đánh giá khách quan từ 63.000 người đi làm có kinh nghiệm trên toàn quốc, cập nhật những xu hướng mới nhất về nhân tài, nguồn nhân lực và môi trường làm việc; kết hợp đo lường sức hấp dẫn Thương hiệu Nhà tuyển dụng của hơn 700 DN hàng đầu, đến từ 18 nhóm ngành nghề khác nhau tại Việt Nam. Mô hình và phương pháp đánh giá được kiểm chứng bởi công ty nghiên cứu thị trường Intage Việt Nam để đảm bảo tính công bằng và khách quan của kết quả.

Newtecons vinh dự đón nhận Giải thưởng

Đây là năm thứ 2 liên tiếp Newtecons giành được giải thưởng này. Trong suốt 20 năm thành lập, Newtecons luôn xem “con người” chính là chìa khóa cho sự phát triển bền vững và đặc biệt quan tâm đến sự hài lòng của toàn thể cán bộ nhân viên. Công ty luôn chú trọng xây dựng chế độ phúc lợi, chính sách đãi ngộ tốt nhất ngành Xây dựng như: lương thưởng hấp dẫn, bảo hiểm sức khỏe chất lượng cao, các chế độ thăm hỏi, chăm lo cho CBNV và gia đình, … Đồng thời, xác định nhiệm vụ quan trọng là kiện toàn bộ máy, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; tập trung triển khai các hoạt động đào tạo, tạo điều kiện để CBNV có cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp.

Đặc biệt, mỗi cán bộ, mỗi nhân viên luôn tâm niệm thành công chung của Newtecons chính là sự nghiệp và di sản cả đời, từ đó thêm vững tin gắn bó, không ngừng học hỏi và phát huy tài năng.

Vạn người một hướng, ngàn người một lòng, toàn thể CBNV xem Newtecons là gia đình thứ hai, tận tâm cống hiến, đồng lòng phát triển, cùng nhau vươn tới những thành tựu nhất định. Không dừng lại ở số lượng những công trình, Newtecons luôn đặt mục tiêu phát triển kinh doanh bên cạnh sứ mệnh tạo ra giá trị cho đối tác, khách hàng và xã hội, đồng thời xây dựng môi trường làm việc hạnh phúc cho toàn thể Người Newtecons.

Chia sẻ

Tin liên quan

19 Tháng 02, 2024

NEWTECONS TRIỂN KHAI GÓI THẦU MỚI TẠI DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA

06 Tháng 02, 2024

4.500 PHẦN QUÀ TẾT ĐƯỢC NEWTECONS GỬI ĐẾN CÔNG NHÂN CÁC DỰ ÁN

26 Tháng 01, 2024

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN NĂNG LỰC CHỈ HUY PHÓ – PHÓ PHÒNG 

22 Tháng 01, 2024

NEWTECONS THÀNH CÔNG HOÀN THÀNH MẺ ĐỔ CUỐI HẦM B3 DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG – GIAI ĐOẠN 4