2022-04
07
07 Tháng 04, 2022

NEWTECONS VINH DANH “CÔNG TRƯỜNG ĐÀO TẠO XUẤT SẮC” – BCH DỰ ÁN NHÀ MÁY 2 – PAIHONG VIỆT NAM

Vừa qua, đại diện Ban lãnh đạo, Phòng Nhân sự & Đào tạo Newtecons đã tuyên dương và khen thưởng Ban Chỉ huy dự án Nhà máy 2 – Paihong Việt Nam. Đây là phần thưởng nhằm kịp thời động viên, ghi nhận những thành tích xuất sắc trong công tác đào tạo nội bộ của tập thể tiêu biểu.

Ông Nguyễn Quang Thụy khen thưởng Ban Chỉ huy dự án Nhà máy 2 – Paihong Việt Nam.

Năm 2022, Newtecons đặt mục tiêu bứt phá với kế hoạch doanh thu hơn 10,000 tỷ đồng, bộ máy nhân sự cũng ngày một lớn hơn. Chính vì vậy, việc đào tạo và nâng cao kỹ năng, chuyên môn là yêu cầu được Ban lãnh đạo Công ty đặt lên hàng đầu nhằm kiện toàn bộ máy nhân sự. Nắm bắt đường lối này, toàn bộ các Phòng/Ban/Công trường đều chú trọng đến việc rèn luyện thói quen học tập, đẩy mạnh đào tạo nội bộ, mở rộng kết nối với các bộ phận khác. 

Ông Nguyễn Quang Thụy – Giám đốc điều hành gửi lời cảm ơn BCH dự án Nhà máy 2 – Paihong Việt Nam đã vượt qua áp lực về việc vừa đảm bảo chất lượng, tiến độ của dự án, vừa hết lòng hết sức đào tạo anh em một cách chỉn chu, nghiêm túc. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh “Khó khăn thì rất nhiều nhưng vượt qua chính mình là quan trọng nhất. Mỗi cá nhân phải được đào tạo và tự đào tạo để ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua và ngày mai phải tốt hơn ngày hôm nay. Sau quá trình đào tạo, cần phát hiện ra những nhân tố phù hợp để sắp xếp đúng người đúng việc, tạo điều kiện để anh em phát huy hết khả năng của mình, có cơ hội tiến tới những vị trí cao hơn.”

Ông Nguyễn Quang Thụy – Đại diện Ban Lãnh đạo Công ty chia sẻ cùng các Anh Em.

Tại dự án Nhà máy 2 – Paihong Việt Nam, công tác đào tạo diễn ra cố định hai lần/tuần vào ngày thứ Ba và thứ Năm. Chỉ huy trưởng, chỉ huy phó, trưởng nhóm, giám sát,… sẽ lần lượt có những bài trình bày về chuyên môn theo tiến độ dự án để các Anh Em kịp thời nắm bắt, thực hành và triển khai. Đối với những Anh Em mới, các kỹ năng như lập kế hoạch, sử dụng Outlook đúng và hiệu quả, quản lý tiến độ qua Microsoft Project, thuyết trình bằng PowerPoint,…cũng được hướng dẫn tỉ mỉ qua các buổi đào tạo.

Anh Em Ban Chỉ huy tự tin chia sẻ quan điểm trước Ban lãnh đạo.

Là một trong những người đứng ra đào tạo cho các Anh Em mới, anh Đặng Thiên Khoa – Trưởng nhóm tổ chức thi công cho biết: “Buổi đầu tiên đứng đào tạo thì mình cũng hơi lọng cọng nhưng đến buổi thứ hai thì đã quen rồi. Việc đào tạo không chỉ giúp ích cho các anh em mới, mà bản thân mình cũng cảm thấy tự tin hơn rất nhiều, đặc biệt là khi thuyết trình trước đám đông.”

Anh Đặng Thiên Khoa – Trưởng nhóm tổ chức thi công

Những slogan như “Đến với nhau chỉ là sự khởi đầu, làm việc cùng nhau là sự tiến bộ, giữ được nhau mới là thành công”, “Suy nghĩ phải lớn, bắt đầu từ việc nhỏ, hành động phải nhanh” được BCH trang trí nổi bật tại văn phòng như lời nhắc nhở toàn bộ Anh Em phải đồng lòng, cố gắng, tận tình hỗ trợ lẫn nhau vì phát triển cá nhân cũng chính là phát triển tập thể.

Bạn Nguyễn Tri Phương – Nhân viên biện pháp chia sẻ: “Mình thấy hứng thú nhất với kỹ năng lập kế hoạch. Sau khi được đào tạo, mình đã sắp xếp công việc hiệu quả hơn, biết đưa ra đầu mục chi tiết và thời hạn để theo sát tiến độ, đảm bảo chất lượng công việc được giao chứ không quay cuồng như trước nữa.”

Bạn Nguyễn Tri Phương – Nhân viên biện pháp

Không chỉ tại dự án Nhà máy 2 – Paihong Việt Nam mà tại các công trường khác, hoạt động đào tạo cũng đang diễn ra vô cùng sôi nổi, tạo nên động lực cạnh tranh tích cực giữa các BCH với nhau, góp phần củng cố và nâng cao chất lượng nhân sự, đáp ứng yêu cầu phát triển mạnh mẽ của Công ty trong năm nay.

Luôn đồng hành cùng tất cả các công trường, Phòng Nhân sự & Đào tạo Newtecons sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn, thiết thực cũng như có những phần thưởng dành cho những cá nhân và tập thể nổi bật.

Chia sẻ

Tin liên quan

19 Tháng 02, 2024

NEWTECONS TRIỂN KHAI GÓI THẦU MỚI TẠI DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA

06 Tháng 02, 2024

4.500 PHẦN QUÀ TẾT ĐƯỢC NEWTECONS GỬI ĐẾN CÔNG NHÂN CÁC DỰ ÁN

26 Tháng 01, 2024

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN NĂNG LỰC CHỈ HUY PHÓ – PHÓ PHÒNG 

22 Tháng 01, 2024

NEWTECONS THÀNH CÔNG HOÀN THÀNH MẺ ĐỔ CUỐI HẦM B3 DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG – GIAI ĐOẠN 4