2019-05
29
29 Tháng 05, 2019

NEWTECONS VÀ BOHO DÉCOR KHỞI CÔNG DỰ ÁN NHÀ XƯỞNG NỘI THẤT LONG AN

(Long An – 28/5/2019) Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons cùng Công ty BoHo Décor tổ chức thành công lễ khởi công dự án Nhà máy BoHo Décor tại lô 29, đường số 7, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Đại diện Chủ đầu tư – Công ty BoHo Décor và Tổng thầu thiết kế thi công – Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons tại buổi lễ

Nhà máy BoHo Décor là dự án nhà xưởng chuyên sản xuất nội thất có tổng diện tích 30.000m2, diện tích cây xanh lên đến 7500m2. Với vai trò là Tổng thầu thiết kế và thi công, Newtecons sẽ thực hiện các hạng mục kết cấu, hoàn thiện và cơ điện (MEP) tại dự án này. Theo BoHo Décor, dự án đóng vai trò quan trọng trong chiến lược R&D và phát huy năng lực Design & Build nội thất của công ty. Cụ thể, trong tương lai nhà xưởng này sẽ hỗ trợ quá trình nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Ông Nguyễn Đặng Hoàng Chương – Tổng Giám đốc Công ty BoHo Décor chia sẻ “Đối với chúng tôi, Newtecons là đơn vị đáp ứng được những mong muốn về thiết kế và thi công của dự án trong thời điểm này. Đây cũng là lần đầu tiên BoHo Décor và Newtecons bắt tay hợp tác trực tiếp với vai trò là Chủ đầu tư và Nhà thầu xây dựng. Tôi hy vọng rằng, trong tương lai sẽ tiếp tục được hợp tác cùng với các nhà thầu khác trong hệ thống Coteccons Group”.

Trước đó, hai công ty này đã cùng các thành viên của Coteccons Group thực hiện một số dự án lớn thành công, như: Nhà xưởng Paihong Bình Dương, Nhà xưởng GainLucky Tây Ninh, Dự án City Garden … Ngay sau buổi lễ, toàn thể Anh em Ban chỉ huy Newtecons và BoHo Décor đã nhanh chóng cùng nhau triển khai công việc với mục tiêu đưa dự án về đích đạt tiến độ và chất lượng.

Một số hình ảnh nổi bật:

Chủ đầu tư – Công ty BoHo Décor
Toàn thể Ban chỉ huy Newtecons tại dự án
Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN