2024-03
09
09 Tháng 03, 2024

NEWTECONS TƯNG BỪNG HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2024

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 không chỉ là dịp để tôn vinh và yêu thương phái đẹp, mà còn là cơ hội để các “bóng hồng” Newtecons không ngừng học hỏi, tìm tòi, và nâng cao kiến thức, kỹ năng của mình để trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Đó là thông điệp mà sự kiện Better Version Of Me do Newtecons cùng hệ sinh thái tổ chức nhân dịp kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. 

Chương trình chúc mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3/2024 với thông điệp Better Version Of Me vừa được tổ chức sáng nay tại sảnh tòa nhà Newtecons trong bầu không khí tưng bừng với nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị cho các “bóng hồng” Newtecons. Mỗi cán bộ, nhân viên nữ được tùy chọn hoa, quà, thức uống và các chủ đề workshop mà mình quan tâm 

 

 Khi tham gia vào các workshop, các chị sẽ được truyền đạt những kỹ năng, phương pháp thực hành giúp các nàng công sở “tháo gỡ căng thẳng, mở lối tiềm năng”, cập nhật các kiến thức làm đẹp để tự tintỏa sáng trong cuộc sống và công việc. Tại Newtecons chị em nữ không chỉ thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo nâng cao kiến thức chuyên môn, mà còn được trao cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng cuộc sống để trở thành phiên bản tốt hơn từng ngày. 

Chia sẻ về sự kiện này, chị Vy từ Newtecons cho biếtMình cũng đã trải qua vài lễ 8/3 tại hệ sinh thái Newtecons nhưng năm nay mình thấy khá thú vị năm nay chương trình đưa ra nhiều chủ đề khảo sát trước, để mỗi chị em trong hệ sinh thái thể lựa chọn theo mong muốn của từng người nên mình cảm thấy gần gũi hơn với sở thích của mỗi nhân. Cảm ơn Ban tổ chức điều này”. Chị còn chia sẻ thêm: “Những workshop năm nay rất hay. Mình mong muốn thể tham gia nhiều chương trình như thế này với thời lượng dài hơn nội dung chuyên sâu hơn”. 

Không chỉ mang đến những chuyên đề bổ ích trong sự kiện này, các chị còn nhận được những phần quà Vui – Khỏe – Đẹp, là những vật dụng thiết thực để chăm sóc bản thân cùng các sản phẩm skincare 100% chiết xuất từ thiên nhiên, không thử nghiệm trên động vật, như là một cách Newtecons muốn truyền cảm hứng đến toàn thể cán bộ nhân viên về việc đồng hành, cam kết thực thi chính sách phát triển bền vững ESG. 

Là một nhân sự trong thời đại mới, đặc biệt là những cán bộ, nhân viên nữ, thì việc không ngừng nỗ lực, trau dồi không chỉ về công tác chuyên môn, nghiệp vụ mà còn cả những kỹ năng mềm để trở nên chuyên nghiệp, tự tin điều vô cùng cần thiết. Chính vì vậy sự kiện này không chỉ mang đến những trải nghiệm mới lạ, hữu ích cho mỗi nhân viên Newtecons mà cũng là một lần nữa nhắc nhở, khuyến khích chị em nâng cao tinh thần tự học hỏi, vượt ra khỏi vùng an toàn để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình. 

Với tiêu chí đề cao con người, lấy phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm, Better Version Of Me là sự kiện thể hiện sự cải tiến trong việc thực hiện chính sách phúc lợi linh hoạt của Newtecons. Người lao động có thể lựa chọn phúc lợi phù hợp với nhu cầu và sở thích cá nhân, góp phần nâng cao mức độ hài lòng của cán bộ nhân viên. Đây là một trong những hoạt động cụ thể thể hiện cam kết của Newtecons trong việc thực thi các chương trình phúc lợi toàn diện, giúp nhân viên an tâm về tinh thần, thể chất và tài chính. 

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN