2021-07
11
11 Tháng 07, 2021

NEWTECONS TRÚNG THẦU DA FLORA MIZUKI MP6-7-8

Tiếp nối những thành công, Newtecons đón nhận thêm tin vui khi trúng thầu dự án Flora Mizuki MP6-7-8. Newtecons tham gia dự án với vai trò Tổng thầu thi công, thực hiện phần ngầm, kết cấu, hoàn thiện, MEP và hạ tầng cảnh quan với tổng giá trị gói thầu gần 950 tỷ đồng.

BCH đã nhanh chóng bắt tay vào triển khai dự án
Đội ngũ Ban Chỉ huy dự án

Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định, Newtecons đồng hành cùng Chủ đầu tư tham gia kiến tạo không gian sống lý tưởng tại dự án Flora Mizuki MP6-7-8. Các khối nhà Flora Mizuki sẽ được xây dựng theo đường zích-zắc để tối đa hóa mặt thoáng của các căn hộ. Bên cạnh đó, với việc đảm nhiệm thi công hạng mục hạ tầng cảnh quan của dự án, Newtecons sẽ mang thiên nhiên “thủy mộc” và khí hậu hài hòa, an lành vào từng không gian sống của các cư dân tại đây trong tương lai.

Các khối nhà tại dự án được thiết kế ấn tượng theo hình zích-zắc

Dự án nằm trong quần thể khu đô thị Mizuki Park rộng 26ha, tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh. Nơi đây được ưu ái gọi là căn hộ công viên kênh đào bởi lợi thế trải dọc theo dải kênh đào trung tâm với hệ thống công viên sinh thái xanh, liền kề quảng trường Event Park & vườn Nhật Bản và mặt còn lại đối diện trường học sẽ hình thành trong tương lai.

Dự kiến, Tổng thầu Newtecons sẽ hoàn thành dự án Flora Mizuki MP6-7-8 trong vòng 19 tháng, bao gồm hơn 750 căn hộ và hệ thống tiện ích hiện đại như: đài ngắm cảnh, phòng làm việc đa năng, lounge ngoài trời, khu BBQ, hồ bơi trẻ em và người lớn, phòng gym, phòng yoga, khu vui chơi trẻ em trong nhà,…

Dự án sở hữu tiện ích hồ bơi, quầy bar phục vụ cư dân
Không gian mở được xây dựng với nhiều công năng như làm việc, hội họp,…
Khu vực quảng trường với cảnh quan cây xanh rộng lớn
Không gian vườn Nhật Bản tại dự án
Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN