2023-11
06
06 Tháng 11, 2023

NEWTECONS TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN AN TOÀN LAO ĐỘNG 2023

Nhằm hưởng ứng tháng An toàn vệ sinh lao động và Phòng cháy chữa cháy (PCCC) trong thi công xây dựng, vừa qua, Ban HSSE Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons đã tổ chức chương trình tập huấn An toàn lao động tại các công trường Bắc Trung Nam.

Chương trình tập huấn An toàn lao động 2023 là hoạt động định kỳ nhằm trang bị kiến thức, kỹ năng cho đội ngũ giám sát an toàn và các công nhân làm việc tại các công trường trên cả nước.

Tại chương trình tập huấn, các nhân sự phụ trách công tác an toàn của Newtecons đã được các giảng viên cung cấp kiến thức cơ bản cũng như thực hành các tình huống sơ cấp cứu, hồi sức hô hấp cho các trường hợp bị say nắng, bỏng, gãy xương, hồi sức tim phổi, đột quỵ, ứng phó với sự cố điện giật…Từ đó, mọi người xác định được những vùng nguy hiểm và nắm vững kỹ năng cơ bản trong việc cứu hộ, bảo vệ bản thân và đồng nghiệp trong trường hợp khẩn cấp.

Các thành viên được hướng dẫn các kỹ năng sơ cứu để chủ động xử lý trong các trường hợp khẩn cấp

Đồng thời, để tối ưu hóa hiệu quả của việc PCCC, Ban HSSE cũng đã thực hiện các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn cho các thành viên về kỹ năng thoát hiểm, thoát nạn, sử dụng thành thạo các loại dụng cụ, phương tiện chữa cháy, cứu nạn cứu hộ tại nơi làm việc để sẵn sàng chủ động xử lý các tình huống khi có cháy nổ, tai nạn xảy ra nhằm hạn chế thấp nhất về người và tài sản. 

Đây không chỉ là hoạt động ý nghĩa nhằm nâng cao ý thức về công tác PCCC của toàn thể CBNV, biết sử dụng các phương tiện, dụng cụ chữa cháy tại chỗ để dập tắt đám cháy lúc ban đầu. Mà còn thể hiện tinh thần trách nhiệm và sự quan tâm sâu sắc của Newtecons đối với công tác PCCC và CHCN , từ đó có biện pháp phối hợp chiến đấu đồng bộ và tốt hơn với các lực lượng và Công an địa phương.

Công tác tuyên truyền, hướng dẫn các thành viên về phòng cháy chữa cháy

Các thành viên được thực hành sử dụng các dụng cụ, phương tiện chữa cháy

Tại Newtecons, đảm bảo an toàn là một trong những ưu tiên hàng đầu nhằm mang đến chất lượng công trình vượt trội và môi trường làm việc bền vững cho người lao động. Trong thời gian tới, với khẩu hiệu “Risk based- Management lead – Audit driven”, Newtecons sẽ tiếp tục nghiêm túc triển khai và đánh giá công tác an toàn, đồng thời xây dựng chương trình huấn luyện cùng các hoạt động nâng cao chuyên môn cho đội ngũ kỹ sư và công nhân xây dựng để mang tới những dự án đạt chất lượng, an toàn, chỉn chu đến từng đường nét. 

Một số hình ảnh trong Chương trình tập huấn An toàn lao động:

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN

20 Tháng 03, 2024

CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM FPT – GĐ 2, 3