2023-08
21
21 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐẤU THẦU – THIẾT KẾ

Sáng ngày 21/8/2023, Newtecons đã long trọng tổ chức lễ bổ nhiệm chức danh cho các nhân sự xuất sắc với sự tham gia của Ban Điều hành và toàn bộ cấp quản lý của Công ty.

Anh Võ Thanh Liêm ký Quyết định bổ nhiệm

Anh Nguyễn Tấn Tài đã được bổ nhiệm chức danh Giám đốc Dự án, một vị trí đòi hỏi sự bao quát và khả năng lãnh đạo dẫn dắt đội nhóm. Từng có thời gian làm việc tại khối văn phòng nên anh Tài nắm rõ hệ thống công ty, từ đó phối hợp hiệu quả cùng các phòng ban để công việc thuận lợi và thành công. Bản thân anh cũng được nhận xét là một người năng động, có tư duy nhạy bén, luôn tận tâm trong công việc. Việc được bổ nhiệm vào vị trí quan trọng này là sự công nhận xứng đáng cho những đóng góp của anh trong thời gian qua.

Anh Nguyễn Tấn Tài nhận Quyết định bổ nhiệm

Cùng với đó, Anh Nguyễn Quốc Minh Huy cũng đã được bổ nhiệm chức danh Trưởng phòng Đấu thầu – Thiết kế. Với tính cách mạnh mẽ, quyết liệt cùng sự hiểu biết sâu rộng về các hoạt động của Phòng, anh Huy đã chứng minh được năng lực của mình trong lĩnh vực này. Trên cương vị mới Ban Điều hành hy vọng anh sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình và ngày càng phát triển chuyên môn lẫn kinh nghiệm.

Anh Võ Thanh Liêm trao quyết định bổ nhiệm cho anh Nguyễn Quốc Minh Huy

Chúc hai anh luôn tràn đầy nhiệt huyết, vững vàng, tự tin với vai trò mới cũng như không ngừng phấn đấu để đạt được những mốc son cao hơn trong sự nghiệp.

Chia sẻ

Tin liên quan

19 Tháng 02, 2024

NEWTECONS TRIỂN KHAI GÓI THẦU MỚI TẠI DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA

06 Tháng 02, 2024

4.500 PHẦN QUÀ TẾT ĐƯỢC NEWTECONS GỬI ĐẾN CÔNG NHÂN CÁC DỰ ÁN

26 Tháng 01, 2024

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN NĂNG LỰC CHỈ HUY PHÓ – PHÓ PHÒNG 

22 Tháng 01, 2024

NEWTECONS THÀNH CÔNG HOÀN THÀNH MẺ ĐỔ CUỐI HẦM B3 DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG – GIAI ĐOẠN 4