NEWTECONS TOWER

VĂN PHÒNG 5*

96 Phan Đăng Lưu, phường 5, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM

Sự phát triển vượt bậc của Newtecons trong những năm vừa qua đã kéo theo sự lớn mạnh của bộ máy nhân sự kèm yêu cầu về một không gian làm việc mới. Xác định tài sản lớn nhất của Công ty là con người, Ban Lãnh đạo đã chủ trương xây dựng một trụ sở quy mô, bề thế, không chỉ mở rộng các hoạt động kinh doanh mà còn tạo nên một môi trường tiện nghi, thoải mái, kích thích sự sáng tạo.

Newtecons Tower là công trình đa công năng, đa tiện ích, một thiết kế hiện đại và thẩm mỹ phục vụ cho chính những con người đã luôn gắn bó, tận tâm, cống hiến hết mình vì thương hiệu Newtecons. Dự án được hoàn thiện với tiêu chuẩn văn phòng 5*, đầy đủ công năng, đa tiện ích: phòng tập Gym, nhà hàng, quán café, không gian làm việc mở, cảnh quan xanh, nhiều khu vực thư giãn. Newtecons Tower là “ngôi nhà thứ hai” đúng nghĩa để tất cả CBNV có thể yên tâm công tác, hạnh phúc với nơi làm việc của mình.

 

Newtecons Tower
Được chăm chút từng chi tiết

Với tâm huyết của đội ngũ BCH dự án là xây dựng nên ngôi nhà cho chính những Người Newtecons.

Kiến tạo Newtecons Tower cũng chính là xây dựng một nền móng vững chắc của Newtecons, là nơi hội tụ của những ý chí và khát vọng mãnh liệt. Bắt đầu từ đây sẽ đánh dấu một chặng đường phát triển mới khi tất cả đều đồng tâm, hợp sức và quyết tâm kiến tạo nên một tương lai mới của Newtecons, cũng như đóng góp chung vào sự phát triển của khách hàng và quốc gia. Ban Lãnh đạo Newtecons nhấn mạnh: “Newtecons Tower mang lại những nguồn cảm hứng mới, gắn kết CBNV Newtecons. Chúng ta cần nỗ lực hơn nữa, thay đổi tư duy quản trị, tư duy làm việc để nâng tầm Newtecons. Từ đó, mỗi CBNV đều có được cuộc sống tốt đẹp cho bản thân và kiến tạo những công trình chất lượng cho đời”.

Newtecons Tower áp dụng những kỹ thuật thi công tiên tiến nhất: Phần móng thi công theo phương pháp topdown; Cột chữ Y tạo điểm nhấn kiến trúc cho toà nhà, được thiết kế tiết diện dạng hình hộp sử dụng thép cường độ cao Q345; Dầm chuyển vượt nhịp lớn sử dụng cốt cứng, thi công bằng bê tông tự lèn đảm bảo chất lượng và kết cấu; Ram dốc linh hoạt đảm bảo phân luồng giao thông; Mặt dựng ziczac với hệ thống thiết kế chịu được tải trọng gió 1.8 kPa, áp lực nước lên đến 700Pa, kính Double Low-e, mang đến giải pháp an toàn, cách âm, cách nhiệt, chống thấm hoàn hảo. Đặc biệt, toà nhà đạt tiêu chuẩn Leed silver – tiêu chuẩn quốc tế về kiến trúc xanh.

NEWTECONS TOWER

"TRÁI TIM" NGƯỜI NEWTECONS

Newtecons Tower đi vào hoạt động tạo nên nguồn năng lượng thúc đẩy tinh thần hăng say, sáng tạo trong giai đoạn mới. Đây không chỉ là nơi làm việc mà còn là “trái tim” kết nối Người Newtecons ở khắp mọi nơi, từ trụ sở chính tại TP. HCM đến các công trường trải dài trên khắp cả nước. Dù đi đâu, Người Newtecons vẫn có một nơi để hướng về, đồng lòng vì mục tiêu phát triển chung.

Ngày 11/12/2021, Lễ khai trương dự án diễn ra trong niềm vui toàn thể CBNV.

Nơi hành trình mới được bắt đầu, Nuôi dưỡng niềm tin và tiếp nối những giá trị cốt lõi, Tạo dựng nên một tương lai Newtecons bừng sáng và đầy tự hào.

Newtecons Tower – Mái nhà chung, nơi sức mạnh tập thể được khẳng định. Nơi ươm mầm niềm tin, niềm tự hào thương hiệu. Nơi tạo ra sức mạnh mới đưa “con tàu” Newtecons vươn xa chinh phục những tầm cao, tiếp tục tạo nên những công trình tầm cỡ, đóng góp cho sự phát triển của khách hàng và quốc gia. Năm 2021, Newtecons được vinh danh trong Top 10 Nhà thầu xây dựng uy tín (theo công bố của Vietnam Report năm 2021) và là Nơi làm việc tốt nhất châu Á (Bình chọn của HR Asia Award). Newtecons Tower được khai trương và đưa vào vận hành là một cột mốc quan trọng, là bản lề mở ra giai đoạn phát triển mạnh mẽ hơn cho Newtecons. Hãy cùng chào đón và chúc mừng sự xuất hiện đầy kiêu hãnh của NEWTECONS TOWER.