2022-11
21
21 Tháng 11, 2022

NEWTECONS TỔNG KẾT VÀ TRAO CHỨNG CHỈ KHÓA HỌC SHOPDRAWING & REVIT

Sau bốn tháng đào tạo, vừa qua, Newtecons đã tổ chức tổng kết và trao chứng nhận đào tạo Shopdrawing & Revit cho 17 kỹ sư đang công tác tại dự án và văn phòng thuộc Khối Cơ điện. Anh Võ Thanh Cang – Giám đốc Khối Cơ điện và đại diện Ban Lãnh đạo Công ty đã tham dự, trao chứng nhận cho các bạn hoàn thành khoá học lần này.

Đây là khoá học Shopdrawing & Revit thứ hai được tổ chức từ đầu năm đến nay. Xuyên suốt 15 buổi học, các bạn được đào tạo kiến thức căn bản về các phần mềm thiết kế như Autocad, Naviswork và Revit với mục tiêu sau khi hoàn thành khoá học có thể áp dụng nhuần nhuyễn vào công tác xây dựng mô hình 3D; kiểm tra và xuất bản vẽ thi công, bản vẽ kết hợp và kiểm soát va chạm…

Một số hình ảnh của khoá đào tạo

Đảm nhiệm vai trò giảng viên, Anh Thới Văn Hội (Chuyên viên Phòng Đầu thầu – Kỹ thuật Cơ điện) đã tận tâm truyền đạt, theo sát để đảm bảo mọi kiến thức đều được Anh Em hiểu đúng và áp dụng hiệu quả. “Để hoàn thành khoá học này đòi khỏi sự quyết tâm, kiên trì rất lớn của các bạn. Có thời điểm nhiều dự án bước vào giai đoạn cao điểm khiến các bạn khó mà tập trung vào việc học. Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực và ham học hỏi, các bạn đã không những tham gia đầy đủ các buổi học, làm đầy đủ bài tập về nhà mà còn hoàn thành rất tốt bài thi cuối kì. Mình đánh giá rất cao cố gắng của các bạn”.

Đại diện Ban lãnh đạo và Khối Cơ điện trao chứng nhận cho học viên
Anh Thới Văn Hội tặng quà cho học viên tốt nghiệp đầu bảng

Anh Lê Minh Tâm đã xuất sắc tốt nghiệp với thành tích cao nhất. Anh cho biết “Là một trong những giám sát mới về Công ty, mình cảm thấy may mắn khi có cơ hội tốt tham gia khoá học và bổ sung kiến thức cho công việc. Trước kia mình cũng tự tìm hiểu về Revit nhưng rời rạc lắm, sau khi học mình đã hệ thống hoá được kiến thức và áp dụng tốt hơn cho công việc, cụ thể là phục vụ cho công tác đấu thầu của một dự án gần đây.”

Anh Lê Minh Tâm chia sẻ sau khoá học

Anh Võ Thanh Cang – Giám đốc Khối Cơ điện vui mừng chia sẻ: “Khoá học Shopdrawing & Revit đã kết thúc thành công và đem lại nhiều kết quả tốt. Chính vì vậy, trong thời gian tới, Khối sẽ nhân rộng mô hình đào tạo để không những anh em Cơ điện mà cả Xây dựng cũng có cơ hội tham gia học tập, nâng cao kiến thức.”

Bên cạnh đó, việc hoàn thành khoá học còn là cơ sở để Phòng Quản trị Nguồn nhân lực đánh giá chất lượng nhân sự hàng năm, mang lại cơ hội được bổ nhiệm, tăng tiến cho Anh Em trong thời gian tới.

Anh Võ Thanh Cang – Giám đốc Khối Cơ điện chia sẻ

Theo dự thảo vừa được ban hành, trong thời gian tới BIM – Revit sẽ trở thành xu hướng và áp dụng rộng rãi tại các công trình. Newtecons, với vị thế Tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam đã tiên phong và áp dụng giải pháp này tại nhiều dự án như: Grand Marina, Saigon; Masteri Waterfont; Techcombank Saigon Tower; Flora Mizuki; Flora Panorama; The Sóng; M Garden; Sora Gardens SC, Viettel Hoà Lạc…

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHỐI NHÀ CAO NHẤT DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM SÁT QS 2024

21 Tháng 06, 2024

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC NEWTECONS 2024: HỢP TÁC BỀN VỮNG, PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

19 Tháng 06, 2024

NEWTECONS THI CÔNG TỔ HỢP MUA SẮM GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT HẢI PHÒNG