2022-12
25
25 Tháng 12, 2022

NEWTECONS TỔNG KẾT NĂM 2022 VÀ VINH DANH CÁN BỘ NHÂN VIÊN

[Tp.HCM, ngày 23.12.2022] Newtecons tổ chức “Lễ Tổng kết & Vinh danh CBNV năm 2022” tại Gem Center với sự tham gia của Chủ tịch Sáng lập, Ban Điều hành, Cấp Quản lý và cán bộ nhân viên các Phòng, Ban, Công trường.

Năm 2022, ngành xây dựng chịu ảnh hưởng kép từ thương mại toàn cầu và sự bất ổn của các doanh nghiệp bất động sản. Song, với bản lĩnh vững vàng, Newtecons đã hoàn thành xuất sắc kế hoạch sản xuất kinh doanh và đạt được những thành quả đáng tự hào.

Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Sáng lập chia sẻ với BĐH và CBNV Newtecons

Ghi nhận về kết quả của tập thể Newtecons trong năm 2022, Ông Nguyễn Bá Dương – Chủ tịch Sáng lập đã nhận định: “Với đội ngũ hùng mạnh sẵn có, kinh nghiệm làm việc với các đối tác trong và ngoài nước và sự am hiểu kỹ thuật, Newtecons thừa khả năng để thực hiện các dự án lớn nhất hiện nay”.

Ông Trần Kim Long – Chủ tịch HĐQT Newtecons chia sẻ tại chương trình

Ông Trần Kim Long – Chủ tịch HĐQT Newtecons bày tỏ niềm tự hào về kết quả đạt được của Công ty: “Mặc dù đối diện với các khó khăn, thách thức nhưng chúng ta đã vượt qua mốc 10.000 tỷ đăng ký đầu năm, đây là thành công lớn của tập thể Newtecons”.

Ông Đỗ Nguyễn Thành Nhân – GĐĐH trình bày tổng kết hoạt động SXKD năm 2022

Năm 2022, Newtecons tập trung phát triển nhân sự, đào tạo toàn diện từ chuyên môn đến kỹ năng, tiêu biểu như: Hoạt động đào tạo từ Ban Điều hành, cấp Quản lý; Hoạt động đào tạo cấp Phó phòng, Chỉ huy phó; Hoạt động đào tạo an toàn; Hoạt động đào tạo thương hiệu. Đặc biệt, các hoạt động đào tạo tại công trường nổi lên như một điểm sáng, luôn được duy trì thường xuyên, đem lại nhiều lợi ích cho cả người được đào tạo và người tham gia đào tạo. Newtecons ký kết MOU với các trường đại học danh tiếng, mở ra cơ hội cho các em sinh viên tiếp cận với kiến thức thực tế ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường.

“Be Great Together” là thông điệp năm 2023 mà Ông Võ Thanh Liêm muốn gửi gắm đến anh chị em Newtecons

Chia sẻ về kế hoạch năm 2023, Ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc Newtecons cho biết: “Thị trường bất động sản đang có rất nhiều biến động, ảnh hưởng trực tiếp đến các doanh nghiệp xây dựng trong năm tới. Song, với những nhận định về cơ hội đang có và nền tảng về nguồn nhân lực của Công ty, Ban Điều hành đã thảo luận và đặt ra mục tiêu thách thức cho năm 2023”. Lấy thông điệp – “Be Great Together” làm kim chỉ nam, kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2023 của Ban Điều hành đã thể hiện sự quyết tâm cao và tinh thần đồng lòng của toàn thể cán bộ nhân viên để đạt được mục tiêu thách thức đã đề ra.

Tại buổi lễ, Newtecons đã vinh danh 07 tập thể và 51 cá nhân có thành tích hoạt động xuất sắc trong năm 2022. Đây là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận những nỗ lực của những tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty.

Newtecons vinh danh tập thể và cá nhân xuất sắc năm 2022

Năm 2022 dần khép lại với nhiều khó khăn, thách thức nhưng tập thể Người Newtecons kịp thời thích ứng, tiếp tục tin tưởng và đồng lòng để xây dựng một Newtecons thêm lớn mạnh – Be Great Together.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

 

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN

20 Tháng 03, 2024

CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM FPT – GĐ 2, 3