2023-06
05
05 Tháng 06, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC THÀNH CÔNG DEBATE VỀ CHẤT LƯỢNG DỰ ÁN

Newtecons vừa tổ chức buổi tranh luận (“Debate”) với chủ đề xoay quanh "Yếu tố nào quyết định chất lượng dự án?". Buổi debate đã diễn ra sôi nổi – được khơi mào bởi một case study thực tế. Dự án “làm mẫu” này được đánh giá đạt chất lượng tốt mặc dù tỷ lệ nhân sự trẻ chiếm phần lớn _ với kinh nghiệm trung bình chỉ 2,5 năm.

Các nhóm (bên) tranh luận đã đưa ra câu trả lời rõ ràng; phản biện súc tích và thuyết phục để bảo vệ quan điểm của mình. Trên hết, tất cả các CBQL tham gia đã có thêm nhiều góc nhìn để hiểu rõ hơn vai trò của mình trong việc đảm bảo chất lượng dự án.

Đồng thời, thông qua các chủ đề, buổi “debate” còn cho thấy tầm quan trọng của tư duy phản biện, kỹ năng giao tiếp và hợp tác hiệu quả – hướng đến mục tiêu chung của đội nhóm.

Buổi tranh luận đã khép lại với những nội dung hữu ích. Cách tiếp cận phương pháp đào tạo này đã giúp người tham dự chủ động hơn, có thêm cơ hội rèn luyện sự tự tin khi phát biểu, sự sáng tạo trong lập luận, kỹ năng làm việc nhóm và cả kỹ năng lãnh đạo. Đây cũng là một trong những mục tiêu mà Newtecons luôn hướng tới để xây dựng, phát triển đội ngũ một cách toàn diện.

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN

20 Tháng 03, 2024

CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM FPT – GĐ 2, 3