2021-01
19
19 Tháng 01, 2021

NEWTECONS SINH HOẠT CLB NEWSTAR 2021

Trong hai ngày 16 & 17/01 vừa qua, Newtecons tổ chức chương trình teambuilding cho hơn 140 cán bộ quản lý tại khu nghỉ dưỡng bãi biển Melia Hồ tràm (Vũng tàu). Đây là hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ Câu lạc bộ lãnh đạo tiềm năng Newstar.

“Forward to the future” là chủ đề năm nay Newtecons hướng đến. Chương trình lan tỏa tinh thần luôn sẵn sàng thích nghi mọi thay đổi, cải tiến liên tục của người Newtecons nhằm phát huy nội lực mạnh mẽ, tạo sức bật cho bước chuyển mình phía trước.

Teambuilding gắn kết đội ngũ

Thông qua các hoạt động tập thể, có thể dễ dàng nhận thấy rằng, các “chiến binh” Newtecons đều rất quyết tâm và nhiệt huyết trong mọi việc. Hơn hết, niềm vui của mỗi đội chiến thắng không chỉ là những phần thưởng, sự hơn thua mà là sức mạnh của một đại gia đình luôn sát cánh bên nhau để tiến về đích đến.

Teambuilding gắn kết đội ngũ

Đến với đêm Gala Dinner, đây là cơ hội để các thành viên có thời gian cùng nhau lắng nghe những tâm sự và sẻ chia đến từ Ban lãnh đạo. Không chỉ cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon, các thành viên còn được hòa mình vào không khí sôi động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Chương trình khép lại với hình ảnh ngọn lửa rực sáng như một thông báo cho hành trình chinh phục các đỉnh cao mới bắt đầu.

Năm 2020 là một năm thị trường bất động sản và xây dựng gặp nhiều thách thức. Song, với tinh thần đoàn kết, không ngại khó của tập thể cán bộ nhân viên, Newtecons đã hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh, gặt hái được thành công nhất định. Trong đó phải kể đến những đóng góp không nhỏ đến từ quản lý cấp trung Newtecons – những “mắt xích quan trọng” trong việc kết nối và thực thi các chiến lược từ Công ty.

Chia sẻ

Tin liên quan

31 Tháng 08, 2023

“TRÁI TIM” CỦA SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG

21 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐẤU THẦU – THIẾT KẾ

12 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG NĂM 2023

06 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG 2023