2024-05
28
28 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ NĂNG LỰC CHO HAI NHÂN SỰ XUẤT SẮC KHỐI CƠ ĐIỆN

Ngày 28 tháng 5 năm 2024, tại tòa nhà trụ sở chính của Newtecons, buổi bảo vệ năng lực của hai cán bộ quản lý thuộc Khối Cơ điện đã được tổ chức thành công. Sự kiện có sự tham gia của Ban Điều hành, các trưởng phòng ban, cùng toàn thể nhân viên Khối Cơ điện.

Anh Huỳnh Hữu Thoại – bảo vệ chức danh Trưởng phòng Kỹ thuật Cơ điện

Với kinh nghiệm hơn 14 năm trong lĩnh vực Cơ điện, anh Thoại đã trải qua nhiều vị trí quan trọng tại công trường và cả văn phòng. Trong bài trình bày đầy nhiệt huyết, anh Thoại nhấn mạnh tầm quan trọng của việc không ngừng nâng cao công tác thi công hoàn thiện và cơ điện nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng nhất đến khách hàng. Anh cũng chia sẻ kế hoạch phát triển Phòng Kỹ thuật Cơ điện trong thời gian tới, tập trung vào việc đào tạo và nâng cao trình độ chuyên môn của nhân viên, cũng như đẩy mạnh nghiên cứu và phát triển các giải pháp kỹ thuật mới. Sự kiện lần này không chỉ đánh dấu một bước tiến quan trọng trong lộ trình phát triển nghề nghiệp của anh Thoại mà còn góp phần hoàn thiện bộ máy nhân sự Phòng Kỹ thuật Cơ điện.

Anh Huỳnh Hữu Thoại – bảo vệ chức danh Trưởng phòng Kỹ thuật Cơ điện 

Anh Bùi Hữu Hiếu- bảo vệ chức danh Phó Phòng Đấu thầu Cơ điện.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành, anh Hiếu sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng cùng khả năng đánh giá, phân tích nhạy bén. Nhờ vậy, anh được Ban Điều hành tin chọn và đánh giá tích cực trong vai trò dẫn dắt Phòng Đấu thầu Cơ điện. Chia sẻ cảm xúc trong buổi bảo vệ chức danh, anh Hiếu bày tỏ “Đây sẽ là nền tảng, viên gạch đầu tiên trong hành trình phấn đấu không ngừng nghỉ của Tôi. Khó khăn, thử thách và cơ hội còn nhiều ở phía trước, Tôi sẽ không tự mãn hay huyễn hoặc bản thân mà sẽ tiếp tục học hỏi, cải thiện và làm việc chăm chỉ với tinh thần trách nhiệm cao nhất để đạt được nhiều tiến bộ hơn nữa trong tương lai.”

Anh Bùi Hữu Hiếu – Phó Phòng Đấu thầu Cơ điện.

Sau phần trình bày, Hội đồng đánh giá đã có những chia sẻ thẳng thắn và tích cực, giúp hai nhân sự nhìn ra những điểm cần hoàn thiện cũng như phát huy tối đa năng lực của bản thân. Tin rằng với sự nỗ lực, quyết tâm cùng tinh thần học hỏi không ngừng, hai nhân sự sẽ gặt hái được nhiều thành công, trở thành những nhà lãnh đạo kế thừa trong tương lai của Newtecons.

Một số hình ảnh tại lễ bảo vệ năng lực:

Hội đồng đánh giá đã có những chia sẻ thẳng thắn và tích cực đến hai nhân sự

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHỐI NHÀ CAO NHẤT DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG

11 Tháng 07, 2024

NEWTECONS KHAI GIẢNG KHÓA ĐÀO TẠO GIÁM SÁT QS 2024

21 Tháng 06, 2024

HỘI NGHỊ ĐỐI TÁC NEWTECONS 2024: HỢP TÁC BỀN VỮNG, PHÁT TRIỂN KHÔNG NGỪNG

19 Tháng 06, 2024

NEWTECONS THI CÔNG TỔ HỢP MUA SẮM GIẢI TRÍ NGOÀI TRỜI HIỆN ĐẠI BẬC NHẤT HẢI PHÒNG