2022-04
20
20 Tháng 04, 2022

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ CHỨC DANH, NÂNG TẦM NHÂN SỰ

Quý 1/2022, Newtecons liên tiếp tổ chức Lễ bảo vệ chức danh Chỉ huy trưởng/Trưởng phòng, Chỉ huy phó/Phó phòng cho nhiều cá nhân có quá trình hoạt động xuất sắc, được đào tạo bài bản, có sự giám sát và ghi nhận của các cấp quản lý trực tiếp, của phòng ban chuyên môn. Từ đây, năng lực của các anh được chứng minh, đóng góp được ghi nhận và mở ra thêm những cơ hội mới để phát huy hơn nữa lợi thế của mình, đồng thời đào tạo, phát triển thế hệ kế thừa. 

BẢO VỆ CHỨC DANH CHỈ HUY TRƯỞNG/TRƯỞNG PHÒNG

✥ Anh Nguyễn Duy Hiến – bảo vệ chức danh Chỉ huy trưởng (CHT) Dự án Asiana Đà Nẵng

Anh Hiến là một người nhiệt thành, tích cực trong mọi suy nghĩ và hành động, không ngại khó ngại khổ. Trong giai đoạn dịch bệnh kéo dài nhiều tháng, anh phải “trực chiến” tại dự án Asiana Đà Nẵng, chỉ được thăm hỏi vợ con qua màn hình điện thoại. Nén lại nỗi nhớ nhà, tạm hoãn trách nhiệm của một trụ cột gia đình, anh hết lòng hết sức với công trường, với anh em. Nhờ vậy, dự án Asiana Đà Nẵng luôn hoàn thành những cột mốc quan trọng đúng tiến độ, đạt chất lượng cao và sự hài lòng của CĐT/TVGS.

Có thế mạnh về kinh nghiệm triển khai dự án từ công tác setup đến hoàn thiện, bảo trì, cộng thêm tính cách tỉ mỉ, nghiêm túc trong công việc và phần trình bày tự tin, mạch lạc, anh đã nhận được sự đánh giá cao từ Hội đồng đánh giá.

✥ Anh Lê Đinh Phúc – bảo vệ chức danh Chỉ huy trưởng Dự án M Garden City Đà Nẵng

Anh Phúc được anh em và đồng nghiệp quý mến bởi tính cách chân chất, thật thà, hết lòng vì công việc và đồng đội. Anh có quá trình gắn bó lâu dài, luôn nhiệt huyết, đam mê với nghề và truyền được “lửa” cho những người mà anh tiếp xúc. Ở công trường nơi anh điều hành, mọi người đoàn kết, gắn bó và sôi nổi trong các hoạt động nội bộ. Năm 2021, anh được vinh danh Chỉ huy phó xuất sắc. Nhận cương vị CHT, anh cam kết sẽ phát huy hơn nữa những thế mạnh của mình và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

✥ Anh Võ Quốc Tuấn – bảo vệ chức danh Chỉ huy trưởng Dự án Khu trung tâm Dịch vụ, Thương mại và Nhà ở Khóm 4, Phường 1, TP. Sa Đéc

Từng có nhiều thời gian làm việc tại khối văn phòng nên anh Tuấn nắm rất rõ vai trò của các phòng, ban chức năng trong công ty, từ đó khai thác hiệu quả sự hỗ trợ của phòng ban để công việc thuận lợi và thành công. Anh Tuấn đã chứng minh được khả năng thích nghi và tinh thần học hỏi không ngừng của mình với Ban Lãnh đạo qua quá trình công tác và rất nhiều lần anh xông pha nhận nhiệm vụ tại bất cứ đâu khi được yêu cầu. Anh chuyển khó khăn thành thử thách và quyết tâm chinh phục để ngày hôm nay tự tin, mạnh dạn đứng trên cương vị mới.

✥ Anh Nguyễn Thanh Liêm – bảo vệ chức danh Trưởng phòng Công nghệ Thông tin

Anh Liêm không những là một người chân thành, nhiệt huyết mà còn rất sôi nổi, cởi mở trái với “định nghĩa” mà nhiều người hay gắn với cụm từ “dân IT”. Đối với đặc thù ngành nghề, theo anh Liêm, yếu tố cần nhất là trung thành, uy tín, luôn bảo vệ quyền lợi cho công ty. Trong thời gian tới anh sẽ cùng các nhân sự trong phòng Công nghệ Thông tin phát huy hơn nữa để đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của công ty, xứng tầm với vị thế Tổng thầu hàng đầu Việt Nam.

BẢO VỆ CHỨC DANH PHÓ PHÒNG/CHỈ HUY PHÓ

✥ Anh Nguyễn Hoàng Dũng – bảo vệ chức danh Phó Ban An toàn (HSSE)

Gia nhập Newtecons ngay sau khi vừa tốt nghiệp Đại học, anh Dũng đã đảm nhận công tác an toàn tại rất nhiều dự án khó, phức tạp của Newtecons. Anh Dũng gây ấn tượng mạnh với hội đồng đánh giá bởi lòng nhiệt huyết, đam mê với nghề, tinh thần cầu tiến, không ngừng học hỏi và phát triển bản thân. Trên cương vị mới sau khi được bổ nhiệm, bên cạnh việc đẩy mạnh xây dựng hệ thống chuẩn hóa, anh Dũng sẽ cùng với Ban An toàn định hướng lại công tác an toàn sao cho phù hợp nhất với từng loại hình dự án, đồng thời đẩy mạnh việc lan tỏa văn hóa an toàn sâu rộng hơn đến các lực lượng thi công, giúp Newtecons khẳng định mạnh mẽ hơn nữa thương hiệu tổng thầu an toàn trên thị trường.

✥ Anh Nguyễn Đức Thành – bảo vệ chức danh Phó Phòng Kỹ thuật

Từng đảm nhận nhiều vị trí khác nhau tại đại công trường Vinhomes Central Park, anh Thành rất tự tin khi tiếp nhận vị trí Chuyên viên kỹ thuật, sau đó là Trưởng nhóm kỹ thuật thi công của Phòng kỹ thuật. Bài trình bày của anh Thành đã nhìn nhận và nhấn mạnh vai trò của Phòng kỹ thuật trong công tác đấu thầu cũng như triển khai dự án, đặc biệt là mối quan hệ giữa kỹ thuật và chi phí. Trong vai trò mới sau khi được bổ nhiệm, anh Thành sẽ đẩy mạnh hơn nữa việc phối hợp với các phòng ban – công trường ngay từ giai đoạn đầu dự án để đề xuất biện pháp thi công phù hợp nhất; đồng thời quan tâm tạo động lực làm việc cho các anh chị em trong phòng bằng cách vạch ra lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng.

✥ Anh Võ Minh Hoàng – bảo vệ chức danh CHP dự án Techcombank Saigon Tower

Đây là một dự án tiêu biểu tại trung tâm thành phố với yêu cầu về kỹ thuật thi công phức tạp và nhiều cấu kiện đặc biệt. Tại dự án, anh Hoàng đã thể hiện được năng lực kỹ thuật xuất sắc và khả năng dẫn dắt đội nhóm, khả năng đối nội đối ngoại, tạo được uy tín với Chủ đầu tư và Tư vấn nước ngoài.

✥ Anh Đặng Đức Minh – bảo vệ chức danh CHP dự án Thể Giao

Anh Minh đã có kinh nghiệm thi công nhiều dự án tại phía Bắc, tiêu biểu phải kể đến: Vinhomes Times City, D’Capitale, Berriver, Nhà máy bia Barret, Mapletree Logistics,… và để lại dấu ấn với phong cách làm việc tỉ mỉ, chỉn chu nhưng không kém phần quyết liệt. Với kinh nghiệm thi công đa dạng loại hình dự án với nhiều vai trò khác nhau, anh Minh đang được tin tưởng giao quản lý toàn bộ dự án Thể Giao.

✥ Anh Trần Anh Dũng – bảo vệ chức danh CHP dự án Asiana Đà Nẵng

Anh Dũng là một trong những nhân sự có chuyên môn cao về hoàn thiện, có ảnh hưởng lớn đối với anh em cấp dưới cũng như với lực lượng thi công. Tại dự án tiêu biểu của Đà Nẵng, anh đang góp phần lớn trong việc đào tạo lớp anh em giám sát kế thừa đạt các yêu cầu về chuyên môn, sự tỉ mỉ và tinh tế trong công việc.

✥ Anh Võ Đình Thuầnbảo vệ chức danh CHP dự án Hòa Phát Dung Quất 

Đã trải qua nhiều loại hình dự án khác nhau, anh Thuần được cấp trên nhận xét là người rất cẩn thận, tỉ mỉ, quyết liệt trong công việc, có uy tín với anh em BCH cũng như với tư vấn và chủ đầu tư. Anh cũng gây ấn tượng mạnh với hội đồng bảo vệ bởi phong cách trình bày mạch lạc, tự tin. Có thể nói anh là hình ảnh tiêu biểu của một Chỉ huy trưởng Newtecons trong tương lai.

✥ Anh Hoàng Xuân Nam – bảo vệ chức danh CHP dự án Masteri Waterfront

Anh Nam có rất nhiều kinh nghiệm thi công nhà cao tầng, đặc biệt là thi công kết cấu. Anh luôn tư duy tích cực và cầu tiến, quyết liệt trong giải quyết công việc, đồng thời có trách nhiệm cao trong việc đào tạo phát triển đội ngũ kế cận.

✥ Anh Vũ Đức Năng – bảo vệ chức danh CHP dự án Masteri Waterfront 

Với kinh nghiệm làm QA/QC tại nhiều dự án, anh Năng có phong cách làm việc rất chỉn chu và kỹ năng văn phòng tốt. Khả năng làm việc với Chủ đầu tư nước ngoài cũng là một trong các điểm mạnh nổi bật của anh. 

✥ Anh Nguyễn Huy Tùng – bảo vệ chức danh CHP dự án Masteri Waterfront

Anh Tùng có thế mạnh về công tác hiện trường với nhiều năm kinh nghiệm trong cả hai mảng kết cấu vào hoàn thiện. Với tính cách quyết liệt và khả năng trình bày tốt, anh được kỳ vọng sẽ phát huy hơn nữa vai trò của mình tại dự án này.

Phần trình bày của các anh nhận được sự góp ý thẳng thắn, khách quan, thấu tình đạt lý của hội đồng đánh giá và các thành viên tham dự, giúp các anh nhìn ra những điểm cần hoàn thiện, phát huy đầy đủ năng lực trong vai trò mới, đồng thời hướng đến phát triển lên các vị trí cao hơn nữa, đáp ứng kỳ vọng sẽ trở thành những lãnh đạo hạt nhân trong tương lai gần. 

Mến chúc các anh sẽ luôn duy trì được ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết, sáng tạo và phát huy hơn nữa năng lực ở vị trí mới. Chúc các anh với lòng yêu nghề sẽ tiến xa hơn nữa trên con đường sự nghiệp của mình.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG