2023-10
16
16 Tháng 10, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ CHỨC DANH CHO CÁC NHÂN SỰ XUẤT SẮC

Bảo vệ chức danh là hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi quy hoạch và phát triển Nhân sự tiềm năng. Đây không chỉ là một cột mốc trong sự phát triển của các cán bộ nhân viên, mà còn là cơ hội để công ty có thể đánh giá những công sức, nỗ lực của nhân sự một cách rõ ràng và khách quan nhất.

Ngày 13/10/2023, Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons đã tổ chức thành công Lễ bảo vệ chức danh cho hai nhân sự xuất sắc với sự tham gia của Chủ tịch sáng lập, Ban Điều hành và toàn bộ cấp quản lý của Công ty.

Ông Võ Thanh Liêm- Tổng Giám đốc trao quà cho hai nhân sự xuất sắc

Ông Nguyễn Phan Trường An – bảo vệ chức danh Giám đốc Dự án

Từng đảm nhận các vị trí ở cả công trường và văn phòng, ông Nguyễn Phan Trường An tích lũy nhiều kinh nghiệm hiện trường cũng như nắm rất rõ hệ thống công ty, từ đó khai thác hiệu quả sự hỗ trợ của  các phòng ban chức năng để hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Ông đã chứng minh được khả năng thích nghi và tinh thần học hỏi không ngừng của mình với Ban Lãnh đạo qua quá trình công tác và rất nhiều lần anh xông pha nhận nhiệm vụ tại bất cứ đâu khi được yêu cầu. Ông chuyển khó khăn thành thử thách, quyết tâm chinh phục để ngày hôm nay tự tin, mạnh dạn đứng trên cương vị mới.

Ông Nguyễn Phan Trường An bảo vệ chức danh GĐDA

Bà Lê Đức Trúc Quỳnh – bảo vệ chức danh Trưởng phòng Kỹ thuật – Đấu thầu Cơ điện

Với thâm niên 8 năm công tác tại Phòng KT-ĐT Cơ điện, bà Lê Đức Trúc Quỳnh có am hiểu sâu về lĩnh vực chuyên môn và các mảng hoạt động của Phòng. Bà gây ấn tượng mạnh với hội đồng đánh giá bởi phần trình bày mạch lạc, tự tin, khả năng sử dụng thành thạo nhiều ngoại ngữ cũng như phong cách làm việc tỉ mỉ, chỉn chu nhưng không kém phần quyết liệt. Trong vai trò mới sau khi được bổ nhiệm, bà sẽ cùng các nhân sự trong phòng KT- ĐT Cơ điện phát huy hơn nữa để đáp ứng sự phát triển mạnh mẽ của công ty, xứng tầm với vị thế Tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Bà Lê Đức Trúc Quỳnh – bảo vệ chức danh Trưởng phòng Kỹ thuật – Đấu thầu Cơ điện

Sau phần trình bày, Hội đồng đánh giá đã có những chia sẻ thẳng thắn, tích cực, giúp hai nhân sự nhìn ra những điểm cần hoàn thiện, phát huy đầy đủ năng lực trong vai trò mới, đồng thời hướng đến phát triển lên các vị trí cao hơn nữa, đáp ứng kỳ vọng sẽ trở thành những lãnh đạo hạt nhân trong tương lai gần.

Một số hình ảnh khác trong Lễ bảo vệ chức danh:

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN

20 Tháng 03, 2024

CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM FPT – GĐ 2, 3