2022-10
08
08 Tháng 10, 2022

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ BẢO VỆ CHỨC DANH CHỈ HUY PHÓ

Ngày 07/10/2022, Newtecons đã tổ chức Lễ bảo vệ chức danh Chỉ huy Phó cho 03 nhân sự xuất sắc, được đánh giá cao tại Công trường. Đây là tiền đề và cơ hội để các nhân sự tiếp tục phát triển sự nghiệp của bản thân, theo lộ trình phát triển nhân sự của Công ty.

Ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc Newtecons tặng sách cho các nhân sự bảo vệ chức danh Chỉ huy Phó
  • Anh Trần Quốc Khoa – Bảo vệ chức danh Chỉ huy Phó MEP dự án Flora Panorama thuộc cụm dự án Mizuki Park (tòa nhà CCTM3)

Hơn 7 năm kinh nghiệm, anh Khoa đã từng tham gia các dự án quy mô lớn, mang yếu tố nước ngoài, đòi hỏi tính tuân thủ và mức độ hoàn thiện cao. Không chỉ vững chuyên môn, anh Khoa còn được nhận xét là một người năng động, tư duy nhạy bén. Anh vận hành công việc theo kế hoạch, liên tục áp dụng các phương án cải tiến, biện pháp thi công mới giúp mang lại hiệu quả và chất lượng.

  • Anh Thái Hoài Nhân – Bảo vệ chức danh Chỉ huy Phó dự án The Sóng

The Sóng là một dự án tiêu biểu, có quy mô lớn tại Vũng Tàu, yêu cầu về kỹ thuật thi công phức tạp và nhiều cấu kiện đặc biệt. Với bề dày kinh nghiệm, từng kinh qua đa dạng các loại hình dự án, anh Nhân là một trong những nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công chung của dự án. Bản thân Anh luôn tận tâm trong công việc và được rất nhiều Anh Chị Em đồng nghiệp yêu quý. Ngoài ra, sự tự tin, hòa đồng, cùng năng lượng tích cực cũng là những điểm mạnh nổi bật của Anh.

  • Anh Nguyễn Anh Phạm – Bảo vệ chức danh Chỉ huy Phó dự án Flora Panorama thuộc cụm dự án Mizuki Park (tòa nhà CC6789)

Từng đảm nhận các vị trí ở cả công trường và văn phòng, anh Phạm được đánh giá là một nhân sự năng động, nhiệt huyết, cẩn thận, quyết đoán. Anh gây ấn tượng với Hội đồng bởi phong cách trình bày mạch lạc, tự tin. Đồng thời, Anh cũng nêu ra các thực trạng, giải pháp cải tiến để đưa dự án về đích đúng tiến độ, đạt chất lượng, làm hài lòng Chủ đầu tư.

Sau phần trình bày, các Anh đều nhận được góp ý thẳng thắn, khách quan, thiết thực từ Hội đồng đánh giá để nhìn ra những điểm mạnh cần phát huy, điểm yếu cần cải thiện.

Anh Nguyễn Trường Duy – Giám đốc Điều hành Newtecons – Thành viên của Hội đồng đánh giá cho biết: “Cả 3 nhân sự tham gia Bảo vệ chức danh ngày hôm nay đều rất nổi trội, nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm, chuyên môn và thái độ làm việc tốt. Tôi tin rằng, khi được lắng nghe nhận xét từ Hội đồng đánh giá, các bạn có thể hoàn thiện bản thân, tiếp tục nâng cao năng lực để đạt được hiệu quả tốt hơn trong công việc. Các Lễ bảo vệ chức danh cũng thể hiện sự quan tâm của Ban Điều hành trong việc đào tạo đội ngũ kế thừa, tạo điều kiện thuận lợi để các nhân sự có cơ hội phát triển, thăng tiến. Song song đó, các nhân sự cũng nắm rõ hơn định hướng, phương châm hoạt động và kế hoạch phát triển của Công ty”.

Mến chúc các Anh luôn nhiệt huyết và thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Một số hình ảnh khác trong Lễ Bảo vệ chức danh:

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN

20 Tháng 03, 2024

CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM FPT – GĐ 2, 3