2022-07
19
19 Tháng 07, 2022

NEWTECONS TỔ CHỨC KHÓA KỸ NĂNG QUẢN LÝ – TÀI CHÍNH CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ

Nói đến Tài chính thường mọi người sẽ nghĩ đến một lĩnh vực khô khan, hàng loạt con số với những kiến thức rất khó tiếp thu, không dễ để “hấp thụ”. Nhưng bằng lối dẫn dắt hóm hỉnh, sôi nổi, chị Hà Tiểu Anh – Giám đốc Tài chính đã giúp các kiến thức ấy được chuyển tải một cách dễ nghe, dễ hiểu và dễ áp dụng.

Buổi hội thảo có sự tham gia của đông đảo Ban Điều hành Newtecons, cán bộ quản lý và Trưởng Phòng/Ban/BCH Công trường trên khắp cả nước tề tựu về.

Không chỉ dừng lại ở các kiến thức quan trọng về tài chính, chị Hà Tiểu Anh còn giúp Anh Em hiểu hơn về công tác quản lý, có cái nhìn bao quát, thấu hiểu dành cho nhân sự cấp dưới và cho từng vấn đề để bình tĩnh tháo gỡ, xoay chuyển tình thế. “Nếu bạn có tư duy phát triển, luôn nhìn đa chiều vấn đề, tập trung vào những điểm tích cực nhất thì bạn sẽ dễ dàng chọn ra được phương án hiệu quả cùng phương thức tối ưu nhất cho mọi vấn đề” là một trong những thông điệp mà buổi hội thảo đem lại.


Buổi hội thảo đã diễn ra trong không khí vui vẻ, thân tình, nhận được sự tương tác nhiệt tình của những thành viên tham dự. Đây là một hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động đào tạo nâng tầm nhân sự của Newtecons.

Ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc trao tặng hoa cho chị Hà Tiểu Anh – Giám đốc Tài chính

Một số hình ảnh khác của buổi hội thảo:

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN