2022-01
21
21 Tháng 01, 2022

NEWTECONS TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ NHÂN VIÊN

Hội nghị Cán bộ Nhân viên Newtecons vừa được diễn ra lúc 08h00 ngày 21/01/2022 tại Gem Center với sự tham gia của Ban Lãnh đạo, đại diện các Phòng/Ban/Công trường. Hội nghị đã báo cáo hoạt động, kết quả sản xuất kinh doanh năm 2021 và thống nhất kế hoạch năm 2022.

Trong đó, Newtecons nêu rõ mục tiêu về doanh thu, năng suất lao động và tiếp tục đẩy mạnh công tác phát triển toàn diện cho từng nhân sự. Ban Lãnh đạo Newtecons cũng tổ chức đối thoại trực tiếp, lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của CBNV và vinh danh các tập thể, cá nhân xuất sắc trong năm 2021.

Hội nghị CBNV là dịp để Newtecons nhìn lại năm 2021 và thảo luận  về mục tiêu phát triển 2022.

Năm 2021, đại dịch Covid 19 ảnh hưởng sâu rộng đến toàn xã hội. Ngành Xây dựng cũng chịu không ít thiệt hại: tiến độ đình trệ, thiếu nhân lực và trượt giá vật tư. Thế nhưng, trong tâm thế của người tiên phong kiến tạo, Newtecons luôn sẵn sàng mọi phương án để vừa duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, vừa chăm lo cho đời sống CBNV và thực hiện trách nhiệm xã hội.

Ông Trần Kim Long – Tổng Giám đốc Newtecons đã có những chia sẻ ý nghĩa mở đầu hội nghị: “Newtecons đang có thời cơ rất lớn để phát triển vượt bậc. Với tinh thần quyết tâm đang có, cùng sự đoàn kết, đồng lòng của toàn thể CBNV và định hướng đúng đắn của Ban Lãnh đạo, Tôi tin rằng Newtecons sẽ hoàn thành tốt nhất mục tiêu năm 2022, phát triển mạnh mẽ, tiến xa trong tương lai”.

Ban Lãnh đạo Newtecons đặt nhiệm vụ phát triển toàn diện Người Newtecons lên hàng đầu.

Năm 2021, Newtecons liên tiếp TRÚNG THẦU, KHỞI CÔNG, CẤT NÓC hàng loạt dự án trên cả nước, phong phú loại hình từ dân dụng, công nghiệp đến hạ tầng kỹ thuật. Đây đều là những dự án quy mô, mang tính biểu tượng và đặt nền móng cho sự phát triển về kinh tế – xã hội của nhiều tỉnh thành.

Đặc biệt, năng lực Tổng thầu của Newtecons được thể hiện nhờ vào mức độ đầu tư, tầm ảnh hưởng của dự án và việc hợp tác với các đơn vị tư vấn, giám sát hàng đầu Thế giới. Với chính những bước đệm vững chắc từ năm 2021, thị trường sẽ chứng kiến hàng loạt dự án được Newtecons BÀN GIAO trong năm 2022.

Thông qua Báo cáo và Kế hoạch sản xuất kinh doanh, Ông Ngô Đình Ngọc Quang – Đại diện Ban Điều hành Newtecons cũng nhấn mạnh nội dung phát triển toàn diện cho nhân sự, tập trung vào yếu tố con người: “Năm 2022, Newtecons tập trung vào công tác đào tạo, khai thác tối đa nội lực từ thiết bị cho đến nhân sự, sẵn sàng chào đón nhân tài với chế độ chính sách, phúc lợi hấp dẫn nhất. Từ bàn tay, khối óc của mỗi nhân sự, Newtecons đoàn kết và sẽ có thêm nhiều cải tiến vượt trội hơn nữa”.

Ông Ngô Đình Ngọc Quang – Giám đốc Điều hành Newtecons trình bày Báo cáo và Kế hoạch sản xuất kinh doanh.

Một trong những hạng mục quan trọng trong khuôn khổ Hội nghị CBNV hằng năm chính là vinh danh tập thể và cá nhân xuất sắc. Đây là sự công nhận, khẳng định một lần nữa đóng góp, nỗ lực của từng nhân sự dành cho Newtecons, đúng với định hướng của Công ty trong việc tạo nên chế độ lương/thưởng tốt nhất ngành Xây dựng.

Vinh danh Phòng/Ban/Công trường xuất sắc.
Vinh danh Chỉ huy trưởng xuất sắc.
Vinh danh Chỉ huy phó xuất sắc.
Vinh danh cá nhân xuất sắc.
Vinh danh cá nhân xuất sắc.

Tại Hội nghị, Ban Lãnh đạo Newtecons và đại diện Công đoàn cũng đã có phần trao đổi với CBNV thông qua hình thức đối thoại trực tiếp, kết nối đến các Phòng/Ban/Công trường trên cả nước.

CBNV thẳng thắn đặt câu hỏi và chia sẻ tâm tư, nguyện vọng cùng Ban Lãnh đạo và đại diện Công đoàn.

Ban Lãnh đạo và đại diện Công đoàn đã giải đáp những băn khoăn của CBNV xoay quanh những vấn đề liên quan đến việc cải tiến mô hình BCH Công trường, định hướng phục hồi sau đại dịch, phúc lợi về du lịch, các chương trình nâng cao kiến thức, đào tạo kỹ năng mềm… Những thắc mắc của CBNV cũng xuất phát từ nội dung trọng tâm được chia sẻ trong phần trình bày trước đó. Ban Lãnh đạo đã cam kết mức độ đầu tư cho việc phát triển nhân sự trong năm 2022 với các kế hoạch cụ thể được thông qua.

Ban Lãnh đạo, đại diện Công đoàn giải đáp thắc mắc và chia sẻ cùng CBNV.

Mỗi thành công được tạo lập, mỗi khó khăn được khắc phục, Newtecons ghi nhận sự hợp tác, hỗ trợ từ Khách hàng, Đối tác và những nỗ lực, cống hiến của đội ngũ CBNV. Chính vì vậy, dù trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh, Ban Lãnh đạo Newtecons vẫn duy trì thực hiện trách nhiệm doanh nghiệp, trách nhiệm với Khách hàng, Đối tác và sẻ chia cùng cộng đồng thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa.

Newtecons vượt đại dịch nhờ định hướng kịp thời, bản lĩnh và tinh thần đoàn kết.

Cuối năm 2021, Newtecons ghi dấu ấn bằng sự kiện Khai trương Newtecons Tower. Không chỉ là nơi làm việc, là ngôi nhà thứ hai mà nơi đây còn là “trái tim” tập trung tinh hoa Người Newtecons. Công trình hoàn thiện trong niềm vui của CBNV và tạo hiệu ứng, khẳng định niềm kiêu hãnh mang thương hiệu Newtecons.

CBNV Newtecons tại sự kiện khai trương Newtecons Tower.

Bằng những nỗ lực bền bỉ, Newtecons vinh dự nhận danh hiệu Top 50 Doanh nghiệp Việt có thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn năm 2021, Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Châu Á do HR Asia – tạp chí hàng đầu về Nhân sự khu vực Châu Á tổ chức bầu chọn, TOP 10 Nhà thầu uy tín và TOP 50 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2021.

Tất cả những quyết định kịp thời của Ban Lãnh đạo và tinh thần nỗ lực, đồng lòng của CBNV đã giúp Newtecons có được một năm 2021 với nhiều bước chuyển mạnh mẽ, biến khó khăn thành cơ hội để tạo đà bứt phá.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị CBNV Newtecons:

Năm 2021 với nhiều sự biến động nhưng không làm Người Newtecons chùn bước. Đây là cách viết tiếp hành trình 18 năm với những thay đổi, cải tiến không ngừng. Newtecons dựng niềm tin để mỗi thành tựu đạt được không chỉ ghi dấu ấn trên những công trình mà còn là biểu tượng của thành công, hạnh phúc, lấy sự hài lòng của CBNV làm đích đến.

Năm 2022 mở ra những cơ hội mới, Người Newtecons đồng lòng, quyết tâm vượt thách thức, bứt phá để bước tiếp hành trình kiến tạo NHỮNG CÔNG TRÌNH BIỂU TƯỢNG và tạo lập cho mình một sự nghiệp vững chãi, một cuộc sống chất lượng.

Chia sẻ

Tin liên quan

19 Tháng 02, 2024

NEWTECONS TRIỂN KHAI GÓI THẦU MỚI TẠI DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA

06 Tháng 02, 2024

4.500 PHẦN QUÀ TẾT ĐƯỢC NEWTECONS GỬI ĐẾN CÔNG NHÂN CÁC DỰ ÁN

26 Tháng 01, 2024

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN NĂNG LỰC CHỈ HUY PHÓ – PHÓ PHÒNG 

22 Tháng 01, 2024

NEWTECONS THÀNH CÔNG HOÀN THÀNH MẺ ĐỔ CUỐI HẦM B3 DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG – GIAI ĐOẠN 4