2023-11
20
20 Tháng 11, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN NHỮNG “NGƯỜI THẦY” ĐẶC BIỆT

Thêm một mùa Hiến chương Nhà giáo nữa lại về! Không khí của những ngày tháng 11, nhắc chúng ta nhớ về công ơn của Thầy Cô giáo đối với sự nghiệp trồng người. Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam, Bộ phận L&D Công ty CP Đầu tư Xây dựng Newtecons đã tổ chức “Chương trình tri ân Giảng viên nội bộ Newtecons” nhằm tôn vinh những đóng góp đáng quý của đội ngũ CBNV đã tham gia công tác đào tạo trong thời gian qua.

Chương trình Tri ân Giảng viên nội bộ Newtecons

Với Newtecons, 20/11 là dịp để vinh danh những “Người thầy” đặc biệt, bởi trong suốt năm qua đã có rất nhiều hoạt động đào tạo nội bộ từ lĩnh vực chuyên môn đến các kỹ năng cần thiết cho công việc và cuộc sống được giảng dạy từ những người anh, người chị đi trước. Các Anh/Chị không chỉ là người truyền đạt kiến thức mà còn là người hướng dẫn, đồng hành và truyền cảm hứng cho các thành viên trong tổ chức. Những cống hiến này, chính là động lực thúc đẩy mục tiêu xây dựng Newtecons trở thành một tổ chức học tập, linh hoạt và không ngừng đổi mới.

Ông Trần Kim Long trao quà và kỷ niệm chương cho những giảng viên thuộc Ban Điều hành
Ban Lãnh đạo trao quà tri ân cho các giảng viên có những đóng góp trong công tác Đào tạo 2023

Phát biểu tại buổi lễ, ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn và tri ân những đóng góp quan trọng của đội ngũ giảng viên nội bộ. Ông chia sẻ: “Tôi hy vọng rằng những giảng viên, những chuyên gia nội bộ này sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ và giúp đỡ cho Newtecons tiếp tục phát triển. Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và tri ân sâu sắc nhất đến các Anh/Chị đã có những đóng góp đáng quý cho Newtecons trong thời gian qua. Kính chúc Anh/ Chị sẽ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và sẽ luôn sẵn sàng để cống hiến kiến thức của mình cho sự nghiệp đào tạo của Newtecons”.

Ông Võ Thanh Liêm chia sẻ tại chương trình

Bên cạnh sự dìu dắt và hướng dẫn của các giảng viên nội bộ, tinh thần tự học của các thế hệ CBNV tại Newtecons cũng luôn luôn được đề cao. Mỗi CBNV luôn giữ cho mình tâm thế tích cực và tư duy “mở”, sẵn sàng phát triển bản thân. Trong tương lai, bất kỳ CBNV nào cũng có thể trở thành giảng viên hay người hướng dẫn, dẫn dắt các anh em khác. Newtecons vì thế đã trở thành lớp học lớn – nơi các thành viên cùng hăng say làm việc, học hỏi và trưởng thành mỗi ngày.

Cũng tại chương trình, Bộ phận L&D cũng đã công bố kết quả và trao giải Cuộc thi “Câu chuyện về người truyền lửa”. Trong ba tuần qua, hoạt động này đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia nhiệt tình của toàn thể CBNV. Các bài dự thi đều chứa đựng nhiều kỷ niệm, tình yêu, tỏ lòng biết ơn và tôn vinh những người “mentor” tuyệt vời trong cuộc sống và công việc tại Newtecons. Hội đồng giám khảo đã đánh giá và lựa chọn được hơn 17 bài thi xuất sắc nhất để trao giải. Kết quả chung cuộc như sau:

Giải Nhất: Ông Huỳnh La Nam – Dự án Nhà máy 2 – Paihong Việt Nam

Ông Võ Thanh Liêm trao thưởng cho thành viên đạt giải Nhất

Giải Nhì: 

 • Ông Phạm Quốc Huy – Phòng Kỹ thuật 
 • Ông Trần Văn Công – Dự án Masteri Waterfront
Bà Hà Tiểu Anh trao giải cho thành viên đạt Giải Nhì

Giải Ba: 

 • Ông Trương Thanh Lực – Phòng Kiểm soát chi phí 
 • Ông Đậu Đình Trường – Dự án Grand Marina, Saigon
 •  Bà Huỳnh Thị Kim Xuân – Dự án Amata Long Thành
Ông Lê Thế Anh trao giải  thành viên đạt Giải Ba

Giải Khuyến khích: 

 • Ông Nguyễn Thành Nam – Ban Hệ thống
 • Ông Trần Tư Hữu – Dự án Waterpoint
 • Ông Nguyễn Văn Trọng – Dự án Dự án T&T City Millenia
 • Ông Nguyễn Bá Hóa – Dự án ĐH Văn Lang
 • Ông Nguyễn Cao Sang – Phòng Kiểm soát chi phí
 • Ông Trần Ngọc Đức – Dự án Sân bay Quốc tế Long Thành
 • Ông Phạm Văn Mạnh – Phòng Kỹ thuật
 • Bà Hoàng Hoài Anh – Ban HSSE
 • Ông Phạm Như Hiệp – Phòng Thiết bị
 • Ông Phan Thanh Tư – Dự án T&T City Millenia
 • Bà Nguyễn Thị Thúy Duyên – Phòng QTNS-TT

Giải hình thức sáng tạo: Ông Chu Quang Nghiêm – Dự án Grand Marina, Saigon

Nhân dịp này, Newtecons cũng xin gửi lời chúc mừng đến Quý Thầy Cô. Chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô đã bền chí, toàn tâm nuôi dưỡng tri thức, tiếp sức cho biết bao thế hệ nhân sự tài – trí của đất nước nói chung, của ngành Xây dựng và Newtecons nói riêng. Kính chúc Quý Thầy Cô luôn vững tâm – trí – lực để tiếp tục phát triển sự nghiệp trồng người!

 

    

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN