2020-07
18
18 Tháng 07, 2020

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN CÔNG TRƯỜNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM

(17/07/2020 – TP.HCM) Phòng Nhân sự Newtecons kết hợp cùng Phòng Cơ điện tổ chức buổi tham quan công trường dành cho sinh viên Khoa Điện – Điện tử và Bộ môn Công nghệ nhiệt lạnh thuộc trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động định hướng nghề và phát triển năng lực cho các sinh viên tài năng, cung cấp đầy đủ nền tảng làm việc tại công ty sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên trường Đại học Bách Khoa TPHCM tham quan dự án

Trong chuyến tham quan, các bạn được tạo điều kiện trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, tiếp thu nhiều kiến thức về hệ thống MEP từ BCH Newtecons. Qua đó, những thắc mắc của sinh viên về kiến thức chuyên môn, kỹ năng được đại diện Phòng Cơ điện Newtecons giải đáp tường tận.

Đại diện Phòng Cơ điện Newtecons hướng dẫn sinh viên về hệ thống MEP tại dự án

Mặc dù có tìm hiểu trước về ngành nghề từ trước, nhưng hôm nay em thật sự rất hào hứng bởi sự quy mô và chuyên nghiệp của hệ thống MEP tại dự án. Đồng thời, những chia sẻ về kiến thức chuyên môn cũng như định hướng nghề nghiệp từ các Anh Chị đã tiếp bước cho em trên chặng đường phía trước” – Một bạn sinh viên chia sẻ.

Tìm kiếm và ươm mầm tài năng trẻ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường luôn là một hoạt động trọng tâm để xây dựng một đội ngũ nhân sự giỏi, phù hợp văn hóa công ty. Thông qua chương trình, Newtecons tin rằng các bạn sẽ tích lũy được nhiều kiến thức và trở thành những kỹ sư tài năng, gia nhập vào đại gia đình Newtecons trong tương lai.

Một số hình ảnh khác:

 

 

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN

20 Tháng 03, 2024

CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM FPT – GĐ 2, 3