2020-07
18
18 Tháng 07, 2020

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN CÔNG TRƯỜNG CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TPHCM

(17/07/2020 – TP.HCM) Phòng Nhân sự Newtecons kết hợp cùng Phòng Cơ điện tổ chức buổi tham quan công trường dành cho sinh viên Khoa Điện – Điện tử và Bộ môn Công nghệ nhiệt lạnh thuộc trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động định hướng nghề và phát triển năng lực cho các sinh viên tài năng, cung cấp đầy đủ nền tảng làm việc tại công ty sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên trường Đại học Bách Khoa TPHCM tham quan dự án

Trong chuyến tham quan, các bạn được tạo điều kiện trải nghiệm môi trường làm việc thực tế, tiếp thu nhiều kiến thức về hệ thống MEP từ BCH Newtecons. Qua đó, những thắc mắc của sinh viên về kiến thức chuyên môn, kỹ năng được đại diện Phòng Cơ điện Newtecons giải đáp tường tận.

Đại diện Phòng Cơ điện Newtecons hướng dẫn sinh viên về hệ thống MEP tại dự án

Mặc dù có tìm hiểu trước về ngành nghề từ trước, nhưng hôm nay em thật sự rất hào hứng bởi sự quy mô và chuyên nghiệp của hệ thống MEP tại dự án. Đồng thời, những chia sẻ về kiến thức chuyên môn cũng như định hướng nghề nghiệp từ các Anh Chị đã tiếp bước cho em trên chặng đường phía trước” – Một bạn sinh viên chia sẻ.

Tìm kiếm và ươm mầm tài năng trẻ ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường luôn là một hoạt động trọng tâm để xây dựng một đội ngũ nhân sự giỏi, phù hợp văn hóa công ty. Thông qua chương trình, Newtecons tin rằng các bạn sẽ tích lũy được nhiều kiến thức và trở thành những kỹ sư tài năng, gia nhập vào đại gia đình Newtecons trong tương lai.

Một số hình ảnh khác:

 

 

Chia sẻ

Tin liên quan

31 Tháng 08, 2023

“TRÁI TIM” CỦA SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG

21 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐẤU THẦU – THIẾT KẾ

12 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG NĂM 2023

06 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG 2023