2023-08
12
12 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG NĂM 2023

Ngày 12/08/2023, Newtecons đã tổ chức thành công chương trình sinh hoạt Câu lạc bộ lãnh đạo tiềm năng Newstar bao gồm Lễ bảo vệ chức danh Giám đốc dự án, Trưởng phòng cùng với các hoạt động đào tạo, gắn kết. Sự kiện có tham gia của Ban Lãnh đạo Hệ sinh thái, Ban điều hành và toàn bộ các thành viên thuộc CLB.

Chương trình bảo vệ chức danh Giám đốc Dự án/Trưởng phòng đã diễn ra tại trụ sở công ty trong không khí trang trọng và tràn đầy sự phấn khởi. Đây là hoạt động quan trọng nằm trong chuỗi quy hoạch và phát triển Nhân sự tiềm năng, không chỉ là một cột mốc trong sự phát triển của các CBNV, mà còn là cơ hội để Công ty có thể đánh giá những công sức, nỗ lực của nhân sự một cách rõ ràng và khách quan nhất.

Tại buổi lễ, anh Nguyễn Tấn Tài đã bảo vệ chức danh Giám đốc Dự án và anh Nguyễn Quốc Minh Huy với chức danh Trưởng Phòng Đấu thầu. Cả hai đã thể hiện tốt vai trò của mình và được sự công nhận xứng đáng từ Ban Lãnh đạo và đồng nghiệp. Hội đồng đánh giá đã có những chia sẻ thẳng thắn, tích cực, giúp các anh nhìn ra những điểm cần hoàn thiện, phát huy đầy đủ năng lực trong vai trò mới, đồng thời hướng đến phát triển lên các vị trí cao hơn trong sự nghiệp.

Anh Nguyễn Tấn Tài bảo vệ chức danh Giám đốc dự án
Anh Nguyễn Quốc Minh Huy bảo vệ chức danh Trưởng phòng Đấu thầu – Thiết kế

Tiếp sau hoạt động bảo vệ chức danh, Newtecons đã tổ chức chương trình đào tạo nội bộ định kỳ với chủ đề liên quan đến lộ trình phát triển Nhân sự. Buổi đào tạo được thiết kế với nội dung trực quan và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể thành viên tham dự. Đây là một cơ hội quan trọng để nâng cao năng lực quản lý và sẵn sàng đón nhận các thách thức trong quá trình quản lý dự án và các hoạt động khác của Công ty.

Chị Cao Thị Minh Tri trình bày cải tiến trong công tác Nhân sự
Hoạt động đào tạo nội bộ

Cùng ngày, chương trình Gala Dinner với chủ đề “Together We Can” đã diễn ra tại Khu du lịch Văn Thánh, mang lại một không khí vô cùng sôi động và gắn kết đến tất cả các thành viên CLB Newstar. Tại đây, Ban lãnh đạo đã chia sẻ những thông điệp động viên và khích lệ, thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp và nỗ lực của tất cả Cán bộ nhân viên trong sự phát triển của Công ty. Chương trình đã khép lại với những nụ cười hạnh phúc, những cái nắm tay thật chặt thay cho lời cam kết cùng nhau chinh phục những mục tiêu phía trước của Newtecons.

Sinh hoạt CLB Newstar

Chương trình sinh hoạt tại Câu lạc bộ lãnh đạo tiềm năng Newstar là một phần trong cam kết của Newtecons trong việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và phát triển nguồn nhân lực. Newstar luôn hướng tới sứ mệnh ươm mầm và phát triển nguồn lực lượng nhân sự kế thừa, sẵn sàng cho sự phát triển hơn nữa của Newtecons trong tương lai.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN