2024-04
10
10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

Nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng và hiệu suất công việc, sáng ngày 06/04/2024, tại trụ sở chính của Công ty, Newtecons đã tổ chức lớp đào tạo đặc biệt “Nghệ thuật xây dựng và gắn kết đội ngũ nhân sự” dành riêng cho đối tượng quản lý cấp trung.

Khóa học kéo dài trong một ngày, với phương pháp giảng dạy kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp đội ngũ quản lý Newtecons nâng cao kỹ năng xây dựng đội nhóm gắn kết và làm việc hiệu suất. Các nội dung thảo luận cùng những hoạt động tương tác nhóm trong chương trình giúp các cấp quản lý củng cố kiến thức, đồng thời góp phần xây dựng một môi trường học tập tích cực và sáng tạo trên toàn Công ty.

Chương trình đào tạo không chỉ là cơ hội để các cấp quản lý phát triển kỹ năng cá nhân mà còn góp phần vào việc thúc đẩy văn hóa học tập của Newtecons, nơi mỗi nhân viên đều được trao quyền và tạo điều kiện để phát triển. Điều này thể hiện cam kết lâu dài của Newtecons trong việc thực thi chiến lược ESG, thúc đẩy sự phát triển bền vững của cả nhân viên và tổ chức. Lấy yếu tố con người làm trọng tâm, tại Newtecons chúng tôi tích cực xây dựng môi trường làm việc sáng tạo, gắn kết và hỗ trợ tối đa cho sự phát triển của mỗi nhân viên.

Ông Nguyễn Trường Duy, Giám đốc điều hành của Công ty, chia sẻ: “Tôi tin rằng, để tiếp tục vị thế tiên phong trong ngành xây dựng, chúng ta không chỉ cần có những dự án quy mô mà còn cần có một đội ngũ nhân sự tài năng và đầy đam mê. Chính vì vậy, xây dựng môi trường làm việc gắn kết, đầu tư vào đào tạo và phát triển con người luôn là ưu tiên hàng đầu của Newtecons”

Ông Nguyễn Trường Duy, Giám đốc điều hành Newtecons

Với việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, chúng tôi tin rằng các hoạt động học tập và phát triển sẽ góp phần gia tăng năng suất lao động, phục vụ các chủ đầu tư tốt hơn từ đó nâng cao lợi thế cạnh tranh, củng cố vị thế của Newtecons trên thị trường xây dựng trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh tại buổi đào tạo:

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG