2023-08
06
06 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG 2023

Ngày thứ sáu đầu tiên của tháng 8 hằng năm là một ngày đặc biệt của Newtecons nói riêng và các công ty trong Hệ sinh thái nói chung – Ngày Truyền thống. Để chào mừng sự kiện quan trọng này, Newtecons đã triển khai hàng loạt các hoạt động sôi nổi, trên tinh thần gắn kết và lan tỏa để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng toàn bộ CBNV. 

  • Hiến máu nhân đạo – Ngày hội hiến máu

Nhằm lan tỏa tình yêu thương, lòng nhân ái và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, nhân Ngày truyền thống của Hệ sinh thái, sáng ngày 29/07/2023 Newtecons cùng các công ty phối hợp với Trung tâm Hiến máu nhân đạo TP.HCM  tổ chức chương trình “Ngày hội giọt hồng”. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi- một cuộc đời ở lại” sự kiện đã thu hút sự tham gia của rất nhiều CBNV và hơn 200 đơn vị máu đã được chia sẻ, đóng góp vào ngân hàng máu. Đây là một trong những hoạt động diễn ra thường xuyên tại Hệ sinh thái được triển khai hiệu quả, có sức lan tỏa sâu rộng nhằm chung tay đóng góp cho cộng đồng.

  • Cuộc thi “ Nụ cười đong đầy”

Trong hai tuần qua, hoạt động chia sẻ hình ảnh với chủ đề “Nụ cười đong đầy” đã để lại ấn tượng sâu sắc và thu hút được sự quan tâm của nhiều CBNV. Không chỉ những hình ảnh vui tươi, hạnh phúc, chứa đựng tình yêu và thú vị của cuộc sống của Anh Chị Em CBNV được đăng tải, chương trình cũng nhận được những lời chia sẻ về cuộc sống đầy ý nghĩa, tiếp thêm động lực cho tất cả CBNV. Cuộc thi diễn ra từ ngày 22/7 đến ngày 6/8 và được công bố kết quả vào 9/8.

  • Sự kiện Morning Coffee

Tiếp nối các hoạt động ý nghĩa chào mừng Ngày tryền thống, sáng ngày 03/8, tại “Ngôi nhà chung” – Newtecons Tower, Anh Em Chị của 6 Công ty đã có dịp thưởng thức cafe sáng, trò chuyện cùng với nhau và cùng nhau lưu giữ những hình ảnh đẹp, chứa đựng trong đó là sự hạnh phúc, niềm tự hào khi cùng làm việc dưới mái nhà chung.

  • Hoạt động gửi quà đến công trường

Một trong những hoạt động ý nghĩa nhất là công tác tổ chức trao những hộp quà chứa đựng tình cảm từ BCH Công đoàn đến tập thể anh em BCH tại các công trường trên khắp mọi miền đất nước. Đây cũng là dịp để Anh Chị Em các Ban Chỉ huy ngồi lại với nhau để cùng chia sẻ những niềm vui cũng như thắt chặt tình đoàn kết và hỗ trợ nhau trong công việc để hướng đến mục tiêu chung.

Thông qua những hoạt động trên, Newtecons mong muốn mang lại những trải nghiệm ý nghĩa, nhiều niềm vui cho toàn thể CBNV. Đồng thời, đây cũng là những hoạt động quan trọng trong việc xây dựng Hệ sinh thái đoàn kết, vững mạnh và tràn đầy năng lượng.

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA