2023-06
01
01 Tháng 06, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/06/2023, Newtecons đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm mang lại niềm vui, sự sẻ chia, yêu thương đến các bé là con của CBNV Công ty cũng như những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

  • Đến thăm và tổ chức bữa ăn cùng các em

Trở lại trường Bồ Đề Phương Duy sau chuyến thăm vào tháng 4 vừa qua, các thành viên Newtecons và công ty trong Group không khỏi háo hức khi được gặp lại các em nhỏ trong những lớp học mới, khang trang và sạch đẹp hơn rất nhiều. Đoàn đã dành thời gian trò chuyện và chuẩn bị cho các em một bữa ăn “theo order” từ chuyến thăm trước. Tuy chỉ là các món ăn, thức uống đơn giản nhưng tất cả các em đều rất hào hứng thưởng thức trong ánh mắt lấp lánh nụ cười.

  • Hoạt động tặng quà cho Newtecons “nhí”

Mỗi dịp Quốc tế thiếu nhi, Công đoàn Newtecons đều tổ chức tặng quà cho tất cả các bé dưới 14 tuổi là con của CBNV Công ty. Đặc biệt, một số bé có bố mẹ công tác xa nhà sẽ được đại diện BCH Công đoàn đến thăm tận nơi và trao quà. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của Công ty đến gia đình CBNV và phần nào giúp Anh Chị Em yên tâm khi công tác ở các dự án xa.

  • Cuộc thi “I can do it – Con làm được” 2023

Trong hai tuần vừa qua, hoạt động nội bộ “I can do it – Con làm được2023 đã thu hút sự quan tâm và tham gia hào hứng của nhiều CBNV và các em nhỏ. Không chỉ có nhiều hình ảnh và video ngộ nghĩnh của các bé đã được chia sẻ, chương trình cũng nhận được rất nhiều lời chia sẻ về gia đình rất ý nghĩa, tiếp thêm động lực cho tất cả CBNV. Cuộc thi diễn ra từ ngày 22/5 đến ngày 30/5 và được công bố kết quả vào 01/6. 

Thông qua các hoạt động trên, Newtecons mong muốn mang lại những trải nghiệm ý nghĩa để tuổi thơ của các em ngập tràn trong niềm vui, tiếng cười và cảm nhận được sự quan tâm, yêu thương của tất cả mọi người. Đồng thời, công ty cũng hướng đến việc xây dựng một môi trường sống và phát triển tốt nhất cho các mầm non tương lai của đất nước.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN