2022-08
04
04 Tháng 08, 2022

NEWTECONS TỔ CHỨC BÁO CÁO THỰC TẬP CHO THỰC TẬP SINH TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA TP.HCM

Vừa qua, Newtecons tổ chức “Báo cáo thực tập năm 2022” và trao thưởng cuộc thi “The First Experience” cho thực tập sinh Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM. Đây là dịp để các bạn sinh viên tự tin trình bày thành quả gặt hái được sau hai tháng thực tập tại Công ty và lắng nghe những góp ý, định hướng để vững vàng hơn trong giai đoạn sắp tới. Hoạt động này nằm trong chuỗi các hạng mục thuộc ký kết MOU năm 2022 giữa Newtecons và Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM nhằm đem lại cơ hội trải nghiệm môi trường thực tế cho sinh viên.

Thực tập sinh tự tin trình bày báo cáo trước Hội đồng Giám khảo

Tại buổi báo cáo, chín nhóm thực tập sinh, mỗi nhóm bao gồm năm thành viên lần lượt thuyết trình trong vòng 10 phút về các chủ đề tự chọn. Cuối mỗi phần trình bày, Hội đồng Giám khảo bao gồm các Anh Chị chuyên môn của Newtecons sẽ đặt câu hỏi để nhóm phản biện. Thông qua những đánh giá và góp ý thẳng thắn về từng bài trình bày từ Hội đồng, các bạn đã nhận ra điểm mạnh và cả thiếu sót, tiếp thu thông tin bổ ích để hoàn thiện, củng cố kiến thức lẫn chuyên môn.

Anh Nguyễn Văn Thiện và anh Nguyễn Đức Thành đại diện Hội đồng Giám khảo lắng nghe và đưa ra nhận xét

Bên cạnh đó, nhằm tạo thêm phần hứng khởi cho các bạn trong quá trình báo cáo, Ban Tổ chức đã xét chọn và trao giải cho những nhóm trình bày xuất sắc. Giải Nhất, Nhì, Ba hoạt động “Báo cáo thực tập năm 2022” lần lượt thuộc về các nhóm với chủ đề: “Bố trí mặt bằng và thi công”, “Công tác văn phòng và hiện trường đã thực hiện tại dự án Flora Panorama”, “Mizuki Park và những giá trị”. Đây là những nhóm được đánh giá có sự đầu tư về nội dung, cách trình bày mới mẻ và nắm vững kiến thức chuyên môn.

Nhóm đạt giải Nhất
Nhóm đạt giải Nhì
Nhóm đạt giải Ba

Chị Cao Thị Minh Tri – Trưởng Phòng Nhân sự & Đào tạo đã có phần chia sẻ về môi trường làm việc và cơ hội nghề nghiệp tại Newtecons dành cho các bạn sinh viên sau khi thực tập. Theo đó, Newtecons luôn chào đón những nhân sự có mong muốn gắn bó đồng thời đáp ứng các yêu cầu tại vị trí tuyển dụng vào làm việc tại Công ty.

Thực tập sinh lắng nghe chia sẻ từ chị Cao Thị Minh Tri

Cùng ngày, Newtecons đã trao thưởng cuộc thi “The First Experience”. Đây là hoạt động được tổ chức song song trong quá trình thực tập với mục đích đồng hành và giúp các bạn sinh viên lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ tại môi trường Xây dựng thực tế đầu tiên trong hành trình sự nghiệp. Giải thưởng chung cuộc đã thuộc về:

Giải “Bài dự thi được yêu thích nhiều nhất”:

  • Giải Nhất: Bạn Lê Công Đạt – Dự án Sora Gardens SC
  • Giải Nhì: Bạn Lê Phước Phúc – Dự án Lake Tower
  • Giải Ba: Nhóm TTS – Dự án KDC Phước Thọ 1&2

Giải “Bài viết có nội dung ý nghĩa nhất”: Bạn Lê Phước Phúc – Dự án Lake Tower

Giải “Hình ảnh dự thi ấn tượng nhất”: Bạn Lê Công Đạt – Dự án SORA Gardens SC

Chị Cao Thị Minh Tri  trao quà cho các bạn chiến thắng cuộc thi “The First Experience”

Tại Newtecons, thực tập sinh sẽ được giao trách nhiệm và công việc như một kỹ sư thực thụ; trải qua các vị trí khác nhau từ văn phòng đến công trường; nhận sự hướng dẫn tận tình từ cấp trên và đồng nghiệp cũng như sinh hoạt, nghỉ ngơi theo chế độ của Ban Chỉ huy dự án. Những trải nghiệm này sẽ trở thành hành trang quý báu và kỷ niệm khó quên đối với các bạn thực tập sinh.

Phòng Nhân sự & Đào tạo Newtecons gửi tặng phần quà nhỏ đến tất cả thực tập sinh thay cho lời chúc mừng đã hoàn thành chương trình thực tập tại Công ty.

Chúc các bạn vững vàng, tự tin và thành công trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN