2023-05
18
18 Tháng 05, 2023

NEWTECONS TIẾP TỤC TĂNG HẠNG – TOP 5 NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

[Hà Nội, 17/05/2023] Newtecons vinh dự nhận giải thưởng Nhà thầu xây dựng uy tín hàng đầu Việt Nam năm 2022 do Vietnam Report (VNR) và Báo Vietnamnet – Bộ thông tin và Truyền thông tổ chức. Theo đó, Newtecons đã đạt vị trí thứ 5 sau nhiều năm liên tục tăng hạng. Đây là một kết quả chứng minh cho nỗ lực xây dựng thương hiệu và khẳng định vị thế của Newtecons trên thị trường.

Ông Lê Đức Bửu – Giám đốc Điều hành đại diện Newtecons nhận giải thưởng

Theo VNR, bảng xếp hạng là nghiên cứu độc lập, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột (key player) của ngành xây dựng đã và đang nỗ lực hết mình đạt nhiều thành tựu trong việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng, tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, thể hiện bản lĩnh vững vàng với năng lực tài chính ổn định, sức chống chịu tốt khi phải đối mặt với khó khăn.

Năm 2022 là một năm biến động đối với nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng. Dưới tác của sự suy giảm nguồn cung giai đoạn trước COVID-19, những hệ lụy của đại dịch cho tới cuộc xung đột Nga – Ukraine, biến động giá nguyên vật liệu, lạm phát leo thang và lãi suất tăng mạnh… ngành xây dựng Việt Nam đã chịu nhiều tổn thất. Song, dưới đường lối chỉ đạo sáng suốt của Ban Lãnh đạo cùng với sự quyết tâm, đoàn kết của toàn thể CBNV, Newtecons đã vững vàng trước những con sóng lớn, tiếp tục phát triển và đạt doanh thu vượt mốc 10.000 tỷ.

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức” – Năm 2023 được dự đoán còn nhiều khó khăn nhưng cũng hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội. Với đội ngũ nhân sự giỏi, chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng tinh thần quật cường và niềm tin vững chắc, Newtecons sẽ tiếp tục đẩy mạnh áp dụng công nghệ tiên tiến vào thi công, góp phần vào sự phát triển của ngành xây dựng và xã hội.

Chia sẻ

Tin liên quan

19 Tháng 02, 2024

NEWTECONS TRIỂN KHAI GÓI THẦU MỚI TẠI DỰ ÁN T&T CITY MILLENNIA

06 Tháng 02, 2024

4.500 PHẦN QUÀ TẾT ĐƯỢC NEWTECONS GỬI ĐẾN CÔNG NHÂN CÁC DỰ ÁN

26 Tháng 01, 2024

NEWTECONS TỔ CHỨC LỄ CÔNG NHẬN NĂNG LỰC CHỈ HUY PHÓ – PHÓ PHÒNG 

22 Tháng 01, 2024

NEWTECONS THÀNH CÔNG HOÀN THÀNH MẺ ĐỔ CUỐI HẦM B3 DỰ ÁN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN LANG – GIAI ĐOẠN 4