2024-05
11
11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG

Được đánh giá là một trong những đơn vị dẫn đầu ngành Xây dựng về công tác an toàn lao động, Newtecons đã tích cực phối hợp với Sở Lao động Thương Binh Xã hội TP.HCM và Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) thực hiện phim phóng sự về an toàn lao động hưởng ứng tháng An Toàn Lao Động năm 2024.

Newtecons luôn đặt sự an toàn và sức khỏe của người lao động lên hàng đầu trong hoạt động kinh doanh. Sự kiện không chỉ là một sự công nhận về những nỗ lực của công ty trong lĩnh vực này mà còn là một cơ hội để chia sẻ những kinh nghiệm, thông lệ tiên tiến trong quản lý an toàn lao động với cộng đồng.

Đại diện của Newtecons, anh Nguyễn Tấn Tài – Giám đốc dự án của Newtecons tại dự án Grand Marina Sài Gòn đã chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia thực hiện phim phóng sự an toàn lao động này. An toàn lao động không chỉ là trách nhiệm của công ty mà còn là nghĩa vụ đối với cộng đồng và xã hội. Chúng tôi cam kết tiếp tục thực thi nguyên tắc phát triển bền vững ESG (Environmental, Social, and Governance) trong mọi hoạt động của Newtecons, góp phần xây dựng một môi trường lao động an toàn, lành mạnh và bền vững

Phim phóng sự về an toàn lao động sẽ được phát sóng trong các kênh truyền thông Đài Truyền hình TP.HCM (HTV) và phương tiện truyền thông xã hội trong tháng An Toàn Lao Động năm 2024, hy vọng sẽ lan tỏa thông điệp về ý thức an toàn lao động và sức khỏe cho cộng đồng người lao động Việt Nam.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 05, 2024

HÀNH TRÌNH “NEWCARE” – NEWTECONS CHUNG TAY ĐẨY LÙI HẠN MẶN

16 Tháng 05, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN PHÁT TRIỂN YÊN PHONG

16 Tháng 05, 2024

HƠN 1.150 BÌNH NƯỚC GIỮ NHIỆT TRAO TẶNG CHO CÔNG NHÂN TRONG CHƯƠNG TRÌNH “NEWCARE – MÁT LÀNH MÙA HÈ”

11 Tháng 05, 2024

NEWTECONS TÍCH CỰC LAN TỎA THÔNG ĐIỆP VỀ AN TOÀN LAO ĐỘNG