2022-06
25
25 Tháng 06, 2022

NEWTECONS THAY ĐỔI MÔ HÌNH QUẢN TRỊ CÔNG TY

Năm 2022, Newtecons đặt kế hoạch doanh thu đạt trên 10.000 tỷ đồng. Để đáp ứng lộ trình phát triển ngày càng lớn mạnh, doanh thu năm sau cao hơn năm trước, HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons đã quyết định thay đổi mô hình quản trị theo thông lệ Quốc tế. Theo đó, ông Trần Kim Long tiếp tục là Chủ tịch HĐQT và bổ nhiệm ông Võ Thanh Liêm nắm giữ chức vụ Tổng Giám đốc kể từ cuối tháng 06 năm 2022.

Ông Trần Kim Long – Chủ tịch HĐQT trao quyết định bổ nhiệm cho ông Võ Thanh Liêm

Ông Võ Thanh Liêm sinh năm 1977, tốt nghiệp Đại học Bách khoa Tp.HCM. Ông có hơn 22 năm kinh nghiệm, từng đảm nhiệm nhiều vị trí chủ chốt trong các doanh nghiệp Xây dựng lớn tại Việt Nam, trong đó phải kể đến vị trí Quyền Tổng giám đốc Coteccons và gần đây nhất là vị trí Giám đốc Điều hành Ricons.

Là người có tính cách sôi nổi, nhiệt huyết, quyết liệt, cộng với khả năng kết nối với các chủ đầu tư lớn trong và ngoài nước, Ông Võ Thanh Liêm được tin tưởng giao trọng trách dẫn dắt đội ngũ nhân sự, giúp Newtecons tiếp tục khẳng định vị thế Tổng thầu xây dựng hàng đầu Việt Nam.

Ông Võ Thanh Liêm có hơn 22 năm kinh nghiệm, từng nắm giữ nhiều vị trí then chốt trong các doanh nghiệp Xây dựng lớn tại Việt Nam.

Kể từ khi chính thức đổi tên thương hiệu năm 2019, dưới sự điều hành của Ông Trần Kim Long – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, Newtecons đã có những thay đổi đáng kể, phát triển vượt bậc. Tiếp nối những thành công đó, Ông Võ Thanh Liêm được kỳ vọng sẽ cùng HĐQT và Ban Lãnh đạo không chỉ giữ vững các tiêu chí trước đây: Đoàn kết – Chính trực – Tử tế mà còn cải tiến liên tục, tối ưu hóa quy trình thực hiện, không ngừng sáng tạo để Công ty ngày càng phát triển.

Dưới sự dẫn dắt của ông Võ Thanh Liêm, Newtecons được kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển vượt bậc, không chỉ về doanh thu mà còn về đội ngũ nhân sự kế thừa.

Việc bổ sung nhân sự cấp cao này đánh dấu một cột mốc quan trọng, tạo tiền đề để Newtecons bước lên tầm cao mới. HĐQT Newtecons tin rằng, Ông Võ Thanh Liêm sẽ tiếp tục mang đến thành công cho Công ty, đồng thời góp phần đem lại diện mạo mới cho thị trường Xây dựng Việt Nam.

Chia sẻ

Tin liên quan

31 Tháng 08, 2023

“TRÁI TIM” CỦA SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG

21 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐẤU THẦU – THIẾT KẾ

12 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG NĂM 2023

06 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG 2023