2022-08
20
20 Tháng 08, 2022

NEWTECONS TALENT ĐỒNG LÒNG, CHUNG SỨC VƯỢT QUA THỬ THÁCH TRONG TEAM BUILDING TẠI HÀ NỘI

Ngày 19/08/2022, tại Hà Nội, gần 80 thành viên của Câu lạc bộ lãnh đạo tiềm năng NewStar khu vực miền Bắc, miền Trung đã tề tựu về tham gia chương trình team building do Newtecons tổ chức.

Sau thành công tại TP.HCM, chương trình team building tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội cho các thành viên Talent (Trưởng nhóm, Chuyên viên tiềm năng) khu vực miền Bắc và miền Trung. Đặc biệt hơn, chương trình còn có sự góp mặt, tham gia giao lưu của thành viên nhóm Star (Cán bộ Quản lý từ cấp Phó Phòng hoặc Chỉ huy Phó trở lên) ở cả hai miền.

Tại chương trình, ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc chia sẻ: “Chuỗi chương trình team building ở hai miền Nam – Bắc có chung một thông điệp “be all you can be”. Tôi muốn tập thể Anh Chị Em cả 3 miền Bắc – Trung – Nam sẽ xoá nhoà các khoảng cách địa lý, cùng chung một chí hướng, cùng nỗ lực, quyết tâm, đồng lòng vì một tập thể Newtecons vững mạnh. Đồng thời, Anh Chị Em hãy là những “chiến binh” vui chơi nhiệt huyết nhưng luôn hết mình trong công việc, có một cái đầu lạnh và một trái tim nóng tràn đầy tình yêu, trách nhiệm với công ty”.

Ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc chia sẻ trong team building

Các thành viên được chia thành 5 đội tương ứng 5 giá trị cốt lõi của Newtecons: Chính trực – Đoàn kết – Tử tế – Tối ưu – Sáng tạo. Tên gọi của các đội là “chìa khoá” để chiến thắng các thử thách của chương trình và cũng thể hiện cho đức tính, tinh thần Người Newtecons: Chính trực trong từng suy nghĩ, từng hành động; sức mạnh tập thể gắn kết mọi thành viên, cùng đi đến một thành công chung; tử tế với đồng nghiệp, tử tế với công ty, tử tế với khách hàng – đối tác, tử tế với gia đình và xã hội, tử tế với chính mình;  luôn chủ động cải tiến, đưa ra giải pháp để vận hành công việc một cách hiệu quả; không ngừng sáng tạo, cập nhật, đổi mới.

Để khuấy động không khí, các đội đã có màn “chào sân” rất ấn tượng với những điệu nhảy sáng tạo, vui nhộn.

Những trò chơi vận động trong team building đem lại nhiều tiếng cười, phút giây thư giãn cho tất cả thành viên. Đây cũng là cơ hội để Anh Chị Em có dịp bộc lộ tài năng, sự hài hước, dấn thân vào thử thách. Hơn hết là tinh thần đoàn kết được phát huy, cả đội phải cùng nhau đồng lòng để vượt qua thử thách.

Các hoạt động đòi hỏi tinh thần đồng đội và sự quyết tâm cao độ.

Chuỗi chương trình team building tại hai miền Nam – Bắc đã kết thúc tốt đẹp, xoá đi các khoảng cách, trở ngại về vùng miền, địa lý và gắn kết tập thể chung một mục tiêu, một chí hướng, cùng đồng lòng để tiến về phía trước. Đọng lại trong tâm trí mỗi thành viên không chỉ là niềm vui, trải nghiệm mà còn là thông điệp: “Be all you can be” – nỗ lực, quyết tâm, luôn sẵn sàng thích nghi trước mọi thay đổi.

Câu lạc bộ Lãnh đạo tiềm năng NewStar sẽ tiếp tục thực hiện sứ mệnh phát hiện và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, Đồng thời liên tục đẩy mạnh nhiều hoạt động gắn kết, đào tạo giao lưu trong thời gian tới.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong chương trình

Chia sẻ

Tin liên quan

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN

20 Tháng 03, 2024

CHÍNH THỨC CẤT NÓC DỰ ÁN TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU, PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM & GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ PHẦN MỀM FPT – GĐ 2, 3