2022-08
16
16 Tháng 08, 2022

NEWTECONS TALENT “CHÁY” HẾT MÌNH TRONG TEAM BUILDING

Ngày 13/08/2022, tại Khu Du Lịch Văn Thánh, Newtecons đã tổ chức thành công chương trình team building với sự tham gia của gần 120 thành viên nhóm Talent khu vực miền Nam. Đây là lần đầu tiên chương trình được mở rộng, tổ chức cho nhóm Talent thuộc Câu lạc bộ lãnh đạo tiềm năng NewStar.

Câu lạc bộ lãnh đạo tiềm năng NewStar gồm 2 nhóm: Star – Cán bộ quản lý từ cấp Phó phòng hoặc Chỉ huy Phó trở lên và Talent – Trưởng nhóm, Chuyên viên tiềm năng. Đây là lần đầu tiên chương trình team building được mở rộng, tổ chức cho nhóm Talent với mục đích tạo điều kiện cho tất cả các thành viên NewStar có cơ hội giao lưu, học hỏi và kết nối với nhau.

Team building lần này có chủ đề “Be all you can be” mang thông điệp về sự nỗ lực, quyết tâm, luôn sẵn sàng thích nghi trước mọi thay đổi của người Newtecons nhằm phát huy nội lực mạnh mẽ, tạo sức bật cho bước chuyển mình phía trước.

Tại chương trình, ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc chia sẻ: “CLB NewStar luôn ưu tiên tìm kiếm các thành viên xuất sắc về chuyên môn, có đầy đủ các tố chất lãnh đạo để gia nhập. Tôi mong muốn câu lạc bộ NewStar, đặc biệt nhóm Talent sẽ tiếp tục có thêm nhiều thành viên và phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Đồng thời, qua các chương trình team building này, Anh Chị Em có phút giây vui chơi, thư giãn hết mình và thêm sự gắn kết, đồng lòng, nhiệt huyết trong công việc”.

Ông Võ Thanh Liêm – Tổng Giám đốc chia sẻ trong chương trình

Các thành viên được chia thành 5 đội tương ứng 5 giá trị cốt lõi của Newtecons: Chính trực – Đoàn kết – Tử tế – Tối ưu – Sáng tạo. Qua nhiều trò chơi thể chất, các thành viên như những “chiến binh” nhiệt huyết, cháy hết mình, cùng cả đội liên minh, dùng sức mạnh tập thể để vượt qua thử thách.

Niềm vui của tất cả các đội là nụ cười, sự chiến thắng, những phần thưởng khích lệ. Hơn đó nữa là tinh thần đoàn kết, trở thành một tập thể đồng lòng, sát cánh bên nhau để tiến về đích.

Các đội trưởng đại diện nhận phần thưởng.

Sắp tới đây, chương trình team building dành cho nhóm Talent miền Bắc, miền Trung sẽ tiếp tục được tổ chức tại Hà Nội.

Một số hình ảnh trong teambuilding:

Câu lạc bộ NewStar sẽ tiếp tục hoạt động với sứ mệnh: Giao lưu, gắn kết, đồng lòng vì mục tiêu chung; chia sẻ, đào tạo, phát triển chuyên môn và kỹ năng; ươm mầm tài năng, xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ nguồn.

 

Chia sẻ

Tin liên quan

31 Tháng 08, 2023

“TRÁI TIM” CỦA SÂN BAY QUỐC TẾ LONG THÀNH CHÍNH THỨC KHỞI CÔNG

21 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM GIÁM ĐỐC DỰ ÁN VÀ TRƯỞNG PHÒNG ĐẤU THẦU – THIẾT KẾ

12 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ LÃNH ĐẠO TIỀM NĂNG NĂM 2023

06 Tháng 08, 2023

NEWTECONS TỔ CHỨC CHUỖI HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY TRUYỀN THỐNG 2023