2022-04
02
02 Tháng 04, 2022

NEWTECONS SINH HOẠT CÂU LẠC BỘ NEWSTAR NĂM 2022 VỚI NHỮNG HOẠT ĐỘNG “CHÁY” HẾT MÌNH

Vừa qua, Câu lạc bộ (CLB) NEWSTAR – CLB lãnh đạo tiềm năng của Newtecons đã ra mắt Ban Chủ nhiệm cho nhiệm kỳ mới và thực hiện những hoạt động đầu tiên trong năm 2022.

CLB NEWSTAR ra mắt Ban Chủ nhiệm mới.

NEWSTAR hoạt động với sứ mệnh: 

  • Giao lưu, gắn kết, đồng lòng vì mục tiêu chung.
  • Chia sẻ, đào tạo, phát triển chuyên môn và kỹ năng.
  • Ươm mầm tài năng, xây dựng, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ nguồn.
Ông Nguyễn Quang Thụy – Đại diện Ban Chủ nhiệm NEWSTAR trình bày về hoạt động của CLB trong năm 2022.
Buổi ra mắt diễn ra trong không khi thân mật và gần gũi.

Chương trình trao đổi giữa Ban Lãnh đạo cùng với các thành viên CLB đã nhận được những phản hồi tích cực. Anh Chị Em mạnh dạn phát biểu cảm xúc, chia sẻ những khó khăn, những bài học kinh nghiệm và đặc biệt là những giải pháp TỐI ƯU, SÁNG TẠO đúc rút ra từ chính thực tiễn. 

Ông Trần Kim Long – Tổng Gíam đốc mong muốn tập thể Newtecons luôn gắn kết và đồng hành như một gia đình.

TỬ TẾ – CHÍNH TRỰC trong mọi hoạt động là lời Tổng Giám đốc Trần Kim Long căn dặn Anh Chị Em. Luôn giữ một cái đầu lạnh và một trái tim nóng tràn đầy tình yêu, trách nhiệm với công ty, công việc là nền tảng, là chìa khóa để sớm đạt được thành công.

Tinh thần hứng khởi, sẵn sàng chinh phục đỉnh cao của tập thể CLB Newstar.

THE POWER OF ONE – TEAMBUILDING KẾT NỐI SỨC MẠNH CỦA NHỮNG NGƯỜI DẪN ĐẦU

Chương trình teambuilding trong khuôn khổ các hoạt động nổi bật, đặc trưng của CLB đã được tổ chức thành công với sự tham dự của hơn 150 thành viên ưu tú. Khẩu hiệu “THE POWER OF ONE” – sức mạnh của một tập thể ĐOÀN KẾT, dẫn đầu, năng lượng và luôn tiến về phía trước bất chấp thách thức đã được chọn để thể hiện tinh thần của CLB năm 2022. 

Sức mạnh của một tập thế.

Các trò chơi vận động đem lại nhiều tiếng cười, những phút giây thư giãn, là cơ hội bộc lộ tài năng và cả những nét hóm hỉnh mà lâu nay Anh Chị Em ít có cơ hội thể hiện. “Xõa” hết mình, dám dấn thân vào các thử thách và hơn hết, tinh thần đồng đội được phát huy khi cùng nhau dùng cả trí và lực để tham gia chơi các trò chơi.

Các hoạt động đòi hỏi tinh thần đồng đội và quyết tâm cao độ.

Gala Dinner là dịp để Anh Chị Em trò chuyện, quây quần bên lửa trại, đàn hát những bài hát yêu thích, tâm sự và chia sẻ với nhau về đời, về nghề. Thông qua chương trình, Anh Chị Em có dịp gần hơn với Ban Lãnh đạo, nghe chia sẻ định hướng và mở lòng tâm sự những khó khăn vướng mắc, những bài học kinh nghiệm, hiểu và gần nhau hơn.

“Chương trình rất vui và bổ ích, là một dịp quý báu để anh em có tình đoàn kết, tính gắn bó, và làm mới bản thân sau thời gian căng thẳng ở trên công trường. Mong muốn chương trình được diễn ra thường xuyên hơn, cho tất cả các thành viên của đại gia đình Newtecons có dịp gắn kết với nhau hơn nữa”. Anh Đào Quang Huy – CHP DA Sao Dầu hào hứng chia sẻ.

Anh Chị Em NEWSTAR trao nhau những cái ôm, những cái nắm tay và cùng hòa chung một giai điệu.

Chuyến đi đã kết thúc tốt đẹp và đọng lại trong mỗi người tham dự những cảm xúc đặc biệt, những kỷ niệm khó quên cùng những nguồn năng lượng mới, thêm yêu, thêm tin và thêm sức mạnh cho một năm 2022 bùng nổ.


Trong thời gian tới, NEWSTAR tiếp tục thực hiện sứ mệnh “phát hiện và phát triển nguồn nhân lực chất lượng; bồi dưỡng các cá nhân xuất sắc về chuyên môn đồng thời có đầy đủ tố chất lãnh đạo để trở thành lực lượng CBQL nòng cốt cho Công ty, góp phần đưa công ty phát triển ngày càng mạnh mẽ và bền vững”.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện.

Chia sẻ

Tin liên quan

17 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TIẾP TỤC ĐƯỢC TIN CHỌN THI CÔNG GÓI THẦU 1B DỰ ÁN KHU CÔNG NGHIỆP CÔNG NGHỆ CAO AMATA LONG THÀNH

11 Tháng 04, 2024

KHỐI CƠ ĐIỆN NEWTECONS HOÀN THÀNH ĐÀO TẠO SHOPDRAWING & REVIT MEP KHÓA 3-2024

10 Tháng 04, 2024

NEWTECONS TỐ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “NGHỆ THUẬT XÂY DỰNG VÀ GẮN KẾT ĐỘI NGŨ”

02 Tháng 04, 2024

NEWTECONS KHỞI CÔNG DỰ ÁN LUMIÈRE EVERGREEN