2019-04
17
17 Tháng 04, 2019

NEWTECONS LIÊN TIẾP KHỞI CÔNG HÀNG LOẠT DỰ ÁN, LỢI NHUẬN QUÝ ĐẦU NĂM TĂNG CAO

Năm 2019 Newtecons đặt kế hoạch lợi nhuận sau thuế tăng 67% so với 2018. Trong Quý I, Newtecons đã đạt kết quả kinh doanh vượt trội với lợi nhuận tăng cao. Newtecons đang là Tổng thầu cho nhiều công trình lớn khắp cả nước.

Sora Gardens II Project là 1 trong hơn 10 dự án Newtecons đã trúng thầu và khởi công trong quý I/2019

Khởi công, trúng thầu hàng loạt công trình lớn

Cách đây ít ngày, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Newtecons vừa khởi công hai dự án Khách sạn Wínk Trung tâm Sài Gòn (quận 1, TP HCM) và Sora Gardens II Project (Bình Dương). Newtecons đóng vai trò làm tổng thầu thi công ở cả hai dự án.

Đây là hai dự án hiếm hoi được khởi công trong những tháng đầu năm nay, khi tình hình bất động sản được nhiều người đánh giá khó khăn do quá trình rà soát, phê duyệt pháp lý.

Tuy nhiên, Newtecons vẫn đang từng bước khẳng định mình ở việc liên tục nhận thầu và khởi công các dự án mới. Công ty cũng không ngừng ký hợp đồng trúng thầu các dự án mới.

Trong Quý I/2019, Newtecons đã công bố trúng thầu và khởi công hơn 10 công trình lớn, nhỏ quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Các dự án cụ thể gồm One Hub Saigon giai đoạn II; Nhà xưởng Manwah giai đoạn II; Vincity Ocean Park (Gia Lâm), Vincity Sportia; Vincity Grand Park – Lô I1 – PK2; Khách sạn 58 Tây Hồ; Sora Gardens II Project Bình Dương; Khu Du lịch Suối nước nóng Bình Châu, Wínk Saigon Center Hotel; Dự án Nhà máy BoHo Décor Long An. Ngoài ra với chiến lược hợp tác với một số chủ đầu tư có sẵn quỹ đất để phát triển, Newtecons đã triển khai dự án bất động sản tại Vũng Tàu với giá trị lớn.

Để có được sự tin tưởng giao thầu của chủ đầu tư trong thời điểm khó khăn, Newtecons đã không ngừng phấn đấu, xây dựng giá trị thương hiệu trong suốt 15 năm qua. Tên tuổi của công ty đã gắn liền với mảng xây dựng và nhiều dự án lớn như: Landmark 81, Casino Hội An, Vinhomes Times City – Park Hill 5, Vinhomes Golden River – Tháp Aqua 2, Flamingo Đại Lải Resort… Ban lãnh đạo công ty kỳ vọng với những thành tựu đã đạt được, giá trị các hợp đồng và số lượng dự án trúng thầu sẽ còn gia tăng trong năm nay.

Newtecons tự tin trở thành lựa chọn tối ưu của chủ đầu tư khi thực hiện các công trình lớn
Kỳ vọng doanh thu nghìn tỷ đồng

Tình hình thị trường chung gặp nhiều rào cản nhưng ban lãnh đạo Newtecons lại kiên định lập trường, mục tiêu biến thách thức thành cơ hội. Với thương hiệu tin cậy được gây dựng trong suốt 15 năm trong ngành, là 1 trong 10 công ty xây dựng lớn nhất Việt Nam, Newtecons tự tin trở thành lựa chọn tối ưu của chủ đầu tư khi thực hiện các công trình lớn.

Vì vậy quý I/2019, Newtecons đạt được dấu mốc tăng trưởng thần kỳ khi doanh thu tăng 158%, lợi nhuận sau thuế tăng tới cao. Các loại chi phí được kiểm soát chặt chẽ.

Kết quả này cũng nối tiếp đà tăng trưởng của Newtecons trong nhiều năm trở lại đây. Giai đoạn 2012 – 2017, công ty đạt tốc độ tăng trưởng doanh thu bình quân 62%/năm. Từ một doanh nghiệp có doanh thu chỉ 3 chữ số, Newtecons liên tiếp khẳng định mình, tăng tốc như vũ bão, lập kỳ tích với những chỉ tiêu vài nghìn tỷ đồng mỗi năm.

Năm nay, Newtecons tiếp tục đặt kế hoạch doanh thu tăng 55%, lợi nhuận sau thuế tăng 67% so với năm trước.

Nguồn: Bizlive.vn

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA