2019-04
13
13 Tháng 04, 2019

NEWTECONS LÀM TỔNG THẦU CỦA KHÁCH SẠN WÍNK TRUNG TÂM SÀI GÒN

(VNF) – Công ty TNHH Indochina Kajima Development (“ICC-Kajima” hoặc “Công ty”) vừa chỉ định Newtecons là tổng thầu cho khách sạn Wínk đầu tiên tại 75 Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. HCM.

Đại diện Chủ đầu tư Indochina Kajima, Tổng thầu Newtecons, Tư vấn giám sát FQM thực hiện nghi thức khởi công

ICC-Kajima – một dự án liên doanh giữa Indochina Capital và Kajima Corporation vừa cho biết đã chỉ định Newtecons là nhà thầu chính cho dự án khách sạn Wínk Trung tâm Sài Gòn (gọi tắt là “Wínk 75 NBK”) – khách sạn Wínk Hotels đầu tiên tại Việt Nam.

Tọa lạc tại Quận 1 – trung tâm kinh tế hành chính của TP. HCM, khách sạn Wínk Trung tâm Sài Gòn được kỳ vọng sẽ trở thành một trong những sự lựa chọn hấp dẫn cho các khách du lịch công vụ hay nghỉ dưỡng. Wínk Hotels mong muốn trở thành thương hiệu tiên phong trong phân khúc khách sạn “hạng sang giá tầm trung” tại thị trường Việt Nam, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm khách sạn thú vị và độc đáo.

“Đây là một cột mốc quan trọng cho dự án đầu tiên của ICC-Kajima. Sau quá trình đấu thầu kỹ lưỡng, chúng tôi vô cùng hài lòng với kết quả cuối cùng – Newtecons được chỉ định là tổng thầu phụ trách các hạng mục phần thân  và hoàn thiện”, Peter Ryder, Tổng Giám đốc điều hành của Indochina Capital kiêm Chủ tịch ICC-Kajima cho biết.

“Newtecons đã tham gia vào hàng loạt các dự án có tên tuổi tại Việt Nam, vì vậy chúng tôi tin rằng nhà thầu uy tín này cũng sẽ mang lại những giá trị cho dự án khách sạn Wínk của chúng tôi”, ông Peter Ryder cho hay.

Đại diện ICC-Kajima cũng cho biết đơn vị kỳ vọng Newtecons sẽ hoàn thiện thi công vào tháng 11/2019. Chủ đầu tư cũng đang bắt đầu triển khai đấu thầu gói hệ thống cơ, điện, nước cho dự án.

“Từ nay cho đến ngày khánh thành khách sạn Wínk Hotels đầu tiên, chúng tôi sẽ liên tục chia sẻ những cập nhật mới nhất về dự án. Với khoản đầu tư ủy thác trên 1 tỷ USD trải đều trong nhiều năm, ICC-Kajima cam kết sẽ mang tới những dự án chất lượng cao, mang tính đột phá trên khắp Việt Nam. Danh mục đầu tư của chúng tôi trải rộng hầu hết các loại hình bất động sản, bao gồm bất động sản thương mại, nhà ở, nghỉ dưỡng và công nghiệp/hậu cần, trong đó khách sạn Wínk Hotels là trọng tâm phát triển chiến lược của công ty.

ICC-Kajima hướng tới xây dựng 20 khách sạn Wínk Hotels trong vòng 5-7 năm tới, phủ khắp các tỉnh thành ở Việt Nam – với tiềm năng mở rộng sang các thị trường lân cận như Campuchia và Lào. Khách sạn Wínk 75 NBK sẽ chính thức mở cửa đón khách vào quý II/2020, mở đường cho một loạt những Wínk Hotels khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng và các thành phố khác”, ông Ryder nói.

Tổng giám đốc Newtecons ông Trần Kim Long khẳng định: “Với những kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng của chúng tôi về các dự án nhà hàng khách sạn, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình để đảm bảo những tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như thẩm mỹ rất khắt khe cho khách sạn Wínk Trung tâm Sài Gòn.”

Ông cũng cho biết thêm: “Dự án này là tiền đề vững chắc cho mối quan hệ giữa hai bên. Chúng tôi hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa với ICC-Kajima trong các dự án của chủ đầu tư trong tương lai”.

Được biết tại Việt Nam, Newtecons đã thực hiện nhiều dự án tên tuổi như: Landmark 81, Masteri Thảo Điền, Casino Nam Hội An và Forest in the Sky Residences tại Flamingo Đại Lải.

Nguồn: Vietnamfinance.vn

Chia sẻ

Tin liên quan

13 Tháng 06, 2024

NEWTECONS CẤT NÓC KHU CĂN HỘ ĐẲNG CẤP HÀNG ĐẦU ĐÀ NẴNG

10 Tháng 06, 2024

NEWTECONS: ĐÀO TẠO A.I, VÌ TƯƠNG LAI PHÁT TRIỂN

05 Tháng 06, 2024

NGÀY 5/6 TRỞ THÀNH GREEN DAY TẠI NEWTECONS

03 Tháng 06, 2024

NEWTECONS KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6 VỚI NHIỀU HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA